Dhilip Varman

Uyirai Tholaithen Song Lyrics

Song Details
Music: Dhilip Varman
Singer: Dhilip Varman

Uyirai Tholaithen Athai Unnil Thaano
Ithu Naan Kaanum Kanavo Nijamo
Meendum Unnai Kaanum Maname
Vendum Enakke Maname Maname

Vizhiyil Vizhunthaal
Ennil Enathaai Naane illai
Ennam Muzhuthum
Neethaane En Kanne

Uyirai Tholaithen Athai Unnil Thaano
Ithu Naan Kaanum Kanavo Nijamo

Anbe Uyiraai Thoduven Unnai
Thaalattuthey Paarvaigal
Anbe Uyiraai Thoduven Unnai
Thaalattuthey Paarvaigal

Unnai Serum Naalai
Dhinam Yenginene
Naan Ingu Thaniyaaga
Aluthen

Vidyum Varai Kanavin Nilai
Unathaai Ingu Dhinam Yenguthu
Manam Urugidum Nilai Ithu Enthan
Mudhal Mudhal Varum Uyir Kadhalil

Uyirai Tholaithen Athai Unnil Thaano
Ithu Naan Kaanum Kanavo Nijamo
Meendum Unnai Kaanum Maname
Vendum Enakke Maname Maname

Vizhiyil Vizhunthaal
Ennil Enathaai Naane illai
Ennam Muzhuthum
Neethaane En Kanne

Ninaithaal Inikkum ilamai Nathiye
Unnodu Naan Moozhginen
Ninaithaal Inikkum ilamai Nathiye
Unnodu Naan Moozhginen

Thedaatha Nizhaiyil
Nogaatha Vazhiyil
Kan Paarkkum
Idamengum Neethaan

Vidyum Varai Kanavin Nilai
Unathaai Ingu Dhinam Yenguthu
Manam Urugidum Nilai Ithu Enthan
Mudhal Mudhal Varum Uyir Kadhalil

Uyirai Tholaithen Athai Unnil Thaano
Ithu Naan Kaanum Kanavo Nijamo
Meendum Unnai Kaanum Maname
Vendum Enakke Maname Maname

உயிரை தொலைத்தேன் அதை உன்னில் தானோ
இது நான் காணும் கனவோ நிஜமோ
மீண்டும் உன்னை காணும் மனமே
வேண்டும் எனக்கே மனமே மனமே

விழியில் விழுந்தால்
என்னில் எனதாய் நானே இல்லை
எண்ணம் முழுதும்
நீதானே என் கண்ணே

உயிரை தொலைத்தேன் அதை உன்னில் தானோ
இது நான் காணும் கனவோ நிஜமோ

அன்பே உயிராய் தொடுவேன் உன்னை
தாலாட்டுதே பார்வைகள்
அன்பே உயிராய் தொடுவேன் உன்னை
தாலாட்டுதே பார்வைகள்

உன்னை சேரும் நாளை
தினம் ஏங்கினேனே
நான் இங்கு தனியாக
அழுதேன்

விடியும் வரை கனவின் நிலை
உனதாய் இங்கு தினம் ஏங்குது
மனம் உருகிடும் நிலை இது எந்தன்
முதல் முதல் வரும் உயிர் காதலில்

உயிரை தொலைத்தேன் அதை உன்னில் தானோ
இது நான் காணும் கனவோ நிஜமோ
மீண்டும் உன்னை காணும் மனமே
வேண்டும் எனக்கே மனமே மனமே

விழியில் விழுந்தால்
என்னில் எனதாய் நானே இல்லை
எண்ணம் முழுதும்
நீதானே என் கண்ணே

நினைத்தால் இனிக்கும் இளமை நதியே
உன்னோடு நான் மூழ்கினேன்
நினைத்தால் இனிக்கும் இளமை நதியே
உன்னோடு நான் மூழ்கினேன்

தேடாத நிழையில்
நோகாத வழியில்
கண் பார்க்கும்
இடமெங்கும் நீதான்

விடியும் வரை கனவின் நிலை
உனதாய் இங்கு தினம் ஏங்குது
மனம் உருகிடும் நிலை இது எந்தன்
முதல் முதல் வரும் உயிர் காதலில்

உயிரை தொலைத்தேன் அதை உன்னில் தானோ
இது நான் காணும் கனவோ நிஜமோ
மீண்டும் உன்னை காணும் மனமே
வேண்டும் எனக்கே மனமே மனமே