Suriavelan

Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics

“Usuraiya Tholaichaen” Song Lyrics Composed by Stephen Zechariah and Sung by Stephen Zechariah and Pragathi Guruprasad. The Usuraiya Tholaichaen Lyrics are Penned by Suriavelan.

Ada Usuraiya Tholaichaen Unakkulla
Intha Ulaginil Unapol Yaarum Illa
Aasaiya Vithachen Unakulla
Unai Pol Oruthana Parthadhilla

Azhagaale Un Azhagaale
Karaindhene Mella Tholaindhene
Unnale Ini Unnale
Vidiyum En Naal Mudiyaadhey

Nam Kadhal Solla
Mozhi Thevai illa
En Jeevan Endrum Needhaane

Oar Paarvaiyaala
Ena Saachitaane
Vizhi Moodavillai Unnala

Enthan Thedal Unai Serum
Unthan Peyarai Uyir Sollum
Imai Moodum Tharunangalil
Unai Aruginil Unarugindren

Iravukku Nilavaaga
Nee Thondrinaai
Tharai Irangaamal Thalli Nindru
Vadham Seigindrai

Naan Pogum Vazhiyellam
Ozhi Veesinaai
En Ulagengum Azhagaaga
Niram Poosinaai

Unnale Uyirthaene
Uyir Kadhal Unarndhen Penne

Nam Kadhal Solla Mozhi Thevai illa
En Jeevan Endrum Needhaane
Oar Paarvaiyaala
Ena Saachitaale Vizhi Moodavilla Unnala

Inai Piriya Varam Ketpen
Unai Pirinthaal Uyir Thurapen

Viral Pattu Poo Vaasam Poiyaagumaa
Un Idhazh Pattaal En Swaasam Meiyaaguma
Nee Thoongum Neram Un Kannam Oram
Unai Theendum En Thaabam
Udaindhey Pogum
En Idhayathil Yuththam Seiyadhey

Ada Usuraiya Tholaichaen Unakulla
Intha Ulaginil Unaipol Yaarum Illa
Aasaiya Vithachaen Unakulla
Unai Pol Oruthana Parthadhillai

Azhagaale Un Azhagaale
Karaindhene Mella Tholaindhene
Unnale Ini Unnale
Vidiyum En Naal Mudiyaadhey

Nam Kadhal Solla Mozhi Thevai Illa
En Jeevan Endrum Needhaane
Oar Paarvaiyaale
Ena Saachitaane Vizhi Moodavillai Unnale

அட உசுரைய தொலைச்சேன் உனக்குள்ள
இந்த உலகினில் உனைபோல் யாரும் இல்ல
ஆசைய விதச்சன் உனக்குள்ள
உன்னை போல் ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே
உன்னாலே இனி உன்னாலே
விடியும் என் நாள் முடியாதே

நம் காதல் சொல்ல மொழி தேவை இல்ல
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே
ஓர் பார்வையாள என சாச்சிட்டானே
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

எந்தன் தேடல் உனை சேரும்
உந்தன் பெயரை உயிர் சொல்லும்
இமை மூடும் தருணங்களில்
உனை அருகினில் உணருகின்றேன்

இரவுக்கு நிலவாக நீ தோன்றினாய்
தரை இறங்காமல் தள்ளி நின்று
வதம் செய்கின்றாய்

நான் போகும் வழியெல்லாம் ஒலி வீசினாய்
என் உலகெங்கும் அழகாக நிறம் பூசினாய்
உன்னாலே உயிர்த்தேனே
உயிர் காதல் உணர்ந்தேன் பெண்ணே

நம் காதல் சொல்ல மொழி தேவை இல்ல
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே
ஓர் பார்வையாள என சாச்சிட்டானே
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

இணை பிரியா வரம்கேட்பேன்
உனை பிரிந்தால் உயிர் துறப்பேன்
விரல் பட்டு பூ வாசம் பொய்யாகுமா
உன் இதழ் பட்டால் என் சுவாசம் மெய்யாகுமா

நீ தூங்கும் நேரம் உன் கன்னம் ஓரம்
உனை தீண்டும் என் தாபம்
உடைந்தே போகும்
என் இதயத்தில் யுத்தம் செய்யாதே

அட உசுரையா தொலைச்சேன் உனக்குள்ள
இந்த உலகினில் உனைபோல் யாரும் இல்ல
ஆசைய விதச்சன் உனக்குள்ள
உன்னை போல் ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே
உன்னாலே இனி உன்னாலே
விடியும் என் நாள் முடியாதே

நம் காதல் சொல்ல மொழி தேவை இல்ல
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே
ஓர் பார்வையாள என சாச்சிட்டானே
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

“USURAIYA THOLAICHAEN” SONG DETAILS
Starring: Suriavelan and Rupini Anbalagan
Music: Stephen Zechariah
Singers: Stephen Zechariah and Pragathi Guruprasad
Lyricist: Suriavelan
Music Label: 360 Entertainment Productions

YouTube video