Alisa

Theera Kadhalae Song Lyrics

Theera Kadhalae Song Lyrics
Theera Kadhalae Song Lyrics

Theera Kadhalae Song Lyrics is a Tamil 2022 Album Song Composed by Santhosh Balaji and Sung by Sam Vishal. Theera Kadhalae Lyrics are Penned by Alisa.

Theera Kadhalae Song Lyrics | Tamil & English Font

M: Theera Thee Aval
Paadhai Maatrinaal
Kaadhal Kanavilae
Karainthu Pogiraai

M: Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae

M: Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae

Chorus: Vazhithorum Un Vizhigal Kaanamal
Megangal Moodi Vidu Kannae
Paadhaigal Pala Nooru Ponalum
Unnai Adaya Mudiyamal Nindren

Chorus: Vazhithorum Un Vizhigal Kaanamal
Megangal Moodi Vidu Kanne
Paadhaigal Pala Nooru Ponalum
Unnai Adaya Mudiyamal Nindren

M: Un Idazh Udan Inaindha Naal Maraven
Un Madiyinil Mayangi Naan Kidandhen
Kaalai Paniyil Un Muththangal Engae
Maalai Irulil Naan Yengugindren

M: Pirindhen Udainthen
Manam Thiranthen Kadanthen
Marithen Sarinthen
Naan Saagiren

Chorus: Puyal Kaatru Ennudan Nuzhaiyamal
Un Sirippil Suzhamai Iruppen
Un Ninaivugal Idhayam Pirithalum
Naan Neeru Neruppaga Iruppen

Chorus: Puyal Kaatru Ennudan Nuzhaiyamal
Un Sirippil Suzhamai Iruppen
Un Ninaivugal Idhayam Pirithalum
Naan Neeru Neruppaga Iruppen

M: Theera Thee Aval
Paadhai Maatrinaal
Kaadhal Kanavilae
Karainthu Pogiraai

M: Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae

M: Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae
Theera Kaadhalae

ஆ: தீரா தீ அவள்
பாதை மாற்றினாள்
காதல் கனவிலே
கரைந்து போகிறாய்

ஆ: தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

ஆ: தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

குழு: வழிதோறும் உன் விழிகள் காணாமல்
மேகங்கள் மூடி விடு கண்ணே
பாதைகள் பல நூறு போனாலும்
உன்னை அடைய முடியாமல் நின்றேன்

குழு: வழிதோறும் உன் விழிகள் காணாமல்
மேகங்கள் மூடி விடு கண்ணே
பாதைகள் பல நூறு போனாலும்
உன்னை அடைய முடியாமல் நின்றேன்

ஆ: உன் இதழ் உடன் இணைந்த நாள் மறவேன்
உன் மடியினில் மயங்கி நான் கிடந்தேன்
காலை பனியில் உன் முத்தங்கள் இங்கே
மாலை இருளில் நான் ஏங்குகின்றேன்

ஆ: பிறந்தேன் உடைந்தேன்
மனம் திறந்தேன் கடந்தேன்
மரித்தேன் சரிந்தேன்
நான் சாகிறேன்

குழு: புயல் காற்று என்னுடன் நுழையாமல்
உன் சிரிப்பில் சூழமாய் இருப்பேன்
உன் நினைவுகள் இதயம் பிரித்தாலும்
நான் நீரு நெருப்பாக இருப்பேன்

குழு: புயல் காற்று என்னுடன் நுழையாமல்
உன் சிரிப்பில் சூழமாய் இருப்பேன்
உன் நினைவுகள் இதயம் பிரித்தாலும்
நான் நீரு நெருப்பாக இருப்பேன்

ஆ: தீரா தீ அவள்
பாதை மாற்றினாள்
காதல் கனவிலே
கரைந்து போகிறாய்

ஆ: தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

ஆ: தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

YouTube video