Sengandhal Penne Song Lyrics – செங்காந்தள் பெண்னே பாடல் வரிகள் is a Tamil 2022 Album Song Featuring Aadhav Kannadhasan and Dushara Vijayan in the Lead. The Song is composed by Ved Shanker Sugavanam and Sung by Aditya RK. The Sengandhal Penne Lyrics are penned by Mani Amuthavan.
Song Name | Sengandhal Penne |
Starring | Aadhav Kannadhasan and Dushara Vijayan |
Music | Ved Shanker Sugavanam |
Singer | Aditya RK |
Lyricist | Mani Amuthavan |
Music Label | Vels Signature |
Sengandhal Penne Song Lyrics – செங்காந்தள் பெண்னே பாடல் வரிகள்
Sengandhal Penne Selladhe Vinne
Ennodu Innum Kadhai Pesa Vaa
Kannodu Kanne Kan Theenda Kanne
Unnodu Naanum Nadai Poda Vaa
Hey Iragi Neethane
Nenjellaam Nee Paranthaaye
En Azhagi Unnaale
Chotta Chotta Mazhai Tharuthe
Kitta Kitta Vaanam Varuthe
Undhan Aruge Irukkum Nodiye
Ada Innum Minnal Neezhadha
Vatta Vatta Vazha Karame
Thottu Nadanthida Sugame
Sol Adiye Sellum Vazhiye
Ada Innum Konjam Pogadha
Sengandhal Penne Selladhe Vinne
Ennodu Innum Kadhai Pesa Vaa
Kannodu Kanne Kan Theenda Kanne
Unnodu Naanum Nadai Poda Vaa
Nee Kadala Alaiya Nuraiyaa
Karaiyanen Naane
Nee Nilava Mugizha Vinmeenaa
Un Vaanam Naan
Vinnai Thaandi Kooda
Kalgal Nadai Podume
Unnai Thaandi Ennal Poga Mudiyadhe
Sengandhal Penne Selladhe Vinne
Ennodu Innum Kadhai Pesa Vaa
Kannodu Kanne Kan Theenda Kanne
Unnodu Naanum Nadai Poda Vaa
Sengandhal Penne Selladhe Vinne
Ennodu Innum Kadhai Pesa Vaa
Kannodu Kanne Kan Theenda Kanne
Unnodu Naanum Nadai Poda Vaa
செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
ஹே இறகி நீதானே
நெஞ்செல்லாம் நீ பறந்தாயே
என் அழகி உன்னாலே
சொட்ட சொட்ட மழை தருதே
கிட்ட கிட்ட வானம் வருதே
உந்தன் அருகே இருக்கும் நொடியே
ஆட இன்னும் மின்னல் நீளாதா
வட்ட வட்ட வல கரமே
தொட்டு நடந்திட சுகமே
சொல்ல அடியே செல்லும் வழியே
அட இன்னும் கொஞ்சம் போகாதா
செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
நீ கடல் அலையா நுரையா
கறையானேன் நானே
நீ நிலவா முகிலா விண்மீனா
உன் வானம் நான்
விண்ணை தாண்டி கூட
கால்கள் நடை போடுமே
உன்னை தாண்டி என்னால் போக முடியாதே
செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா