“Kaaka Kadha” Song Lyrics From “Think Indie” Composed and Sung by Vaisagh. The Kaaka Kadha Lyrics are Penned by Vaisagh.
Pala Palakkudhu Kannaadi
Pala Sedhaaram Aanadhu En Body
Cringe Ah Suthinirundhan Munnaadi
Ippo Mature Aana Myraandi
Pala Palakkudhu Kannaadi
Pala Sedhaaram Aanadhu En Body
Cringe Ah Suthinirundhan Munnaadi
Ippo Mature Aana Myraandi
Kelambittaaru Daa Collecter Ru
Sollittaaru Daa Governor Ru
Talk Aach Na Tension Aagaadha
Paathukkalaam Hey Thatti Vudu
Pesura Vaayakku Content Kodu
Thananthaniya Vibe Ah Suthiniru
Thittam Illaadha Life Edhu
Polambaadha Maamu Ne Chill Ah Vudu
Kaakka Kadha Kettirukken
Kaadhula Ola Ottirukken
Break Ah Naa Alanchirukken
Ara Vekkada Thaan Irundhirukken
Kaaka Kadha Kettirukken
Kaadhula Ola Ottirukken
Break Ah Naa Alanchirukken
Ara Vekkada Thaan Irundhirukken
Adada Naa Uruttuna Uruttula
Iruttula Sooriyan Theriyumada
Pollaadha Peter Ah Kooda
Meter Poda Mudiyumada
Adada Naa Uruttuna Uruttula
Iruttula Sooriyan Theriyumada
Pollaadha Peter Ah Kooda
Meter Poda Mudiyumada
Vaazhapazha Pechula Neeyum
Vazhukkinu Vizhundhathu Yen Thappa
Vazhkkai Na Pala Adi Ulugum
Baaratha Podu Yesappa
Nallaa Dhaan Vaazha Thaan
Villaa Na Kattunen
Polla Pona Indha Ulagathila
Chilla Vudu
Kaaka Kadha Kettirukken
Kaadhula Ola Ottirukken
Break Ah Naa Alanchirukken
Ara Vekkada Thaan Irundhirukken
Kaaka Kadha Kettirukken
Kaadhula Ola Ottirukken
Break Ah Naa Alanchirukken
Ara Vekkada Thaan Irundhirukken
பள பளக்குது கண்ணாடி
பல சேதாரம் ஆனது என் பாடி
கிறிஞ்சா சுத்தி நின்னேன் முன்னாடி
இப்போ மெச்சூரு ஆனேன் மைராண்டி
பள பளக்குது கண்ணாடி
பல சேதாரம் ஆனது என் பாடி
கிறிஞ்சா சுத்தி நின்னேன் முன்னாடி
இப்போ மெச்சூரு ஆனேன் மைராண்டி
கெளம்பிட்டாரு டா கலெக்டரு
சொல்லிட்டாரு டா கவர்னரு
டாக்கு ஆச்சுனா டென்ஷன் ஆகாத
பாத்துக்கலாம் ஹேய் தட்டி வுடு
பேசுற வாயிக்கு கண்டன்ட் கொடு
தன்னந்தனியா வைப்பா சுத்தினிரு
திட்டம் இல்லாத லைஃபு ஏது
பொலம்பாத மாமா நீ சில்லா வுடு
காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்
காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்
அடடா நா உருட்டுன உருட்டுல
இருட்டுல சூரியன் தெரியுமடா
பொல்லாத பீட்டர கூட
மீட்டரு போட முடியுமடா
அடடா நா உருட்டுன உருட்டுல
இருட்டுல சூரியன் தெரியுமடா
பொல்லாத பீட்டர கூட
மீட்டரு போட முடியுமடா
வாழப்பழ பேச்சில நீயும்
வழுக்கினு விழுந்தது ஏன் தப்பா
வாழ்க்கையினா பல அடி வுழுகும்
பாரத்த போடு யேசப்பா
நல்லாதா வாழ தான்
வில்லா நா கட்டுனேன்
பொல்லா போன இந்த உலகத்தில
சில்லா வுடு
காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்
காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்
“KAAKA KADHA” SONG DETAILS
Music: Vaisagh
Singer: Vaisagh
Lyricist: Vaisagh