Manoj Prabhakar M

Maayam Seithaai Poove Song Lyrics

Song Details:
Starring: Ashok Selvan and Malavika Jayara
Music: Pranav Giridharan
Singer: Pranav Giridharan
Lyrics: Manoj Prabhakar M

Nee Vellai Megam
Nee Pillai Raagam
Nee Kollum Mogam
Oomai Nenjam Oonjal Aadum

Maayam Seidhai Poove
Naan Ini Naane Illai
Maalai Megam Pole
Saaindhen Neeye Illai

Kaadhal Sollum Neram
Katrum Podhavillai
Swasam Neethan Penne
Ododi Vaa

Thedal Thandhai Penne
Thookkam Kannil Illai
Neril Neeyum Nindraal
Nenjil Saththam Illai

Aasai Pesum Velai
Vaarthai Thevai Illai
Vaasam Konden Unthan
Vizhiyoram Naan

Nee Vellai Megam
Nee Pillai Raagam
Nee Kollum Mogam
Oomai Nenjam Oonjal Aadum

Nee Jennal Ooram
Thondridum Kollai Vaanam
Naan Thedum Vennila

Anbe

Thaalam Podum Kaalgal
Thaanai Ennai Thatti Sellum
Thozhil Aadum Koonthal
Thee Pole Patri Kollum

Paarkum Paarvai Poiya
Pesum Vaarthai Poiya
Kaadhal Kanden Unnil Naan

Kaadhal Kanden Anbe Oh Oh
Kaadhal Kanden Anbe Oh Oh

Vaarthai Moodi Kondu
Kaadhal Nenjai Pootum Penne
Vaasam Konden Unthan
Vizhiyoram Naan

Nee Vellai Megam
Nee Pillai Raagam
Nee Kollum Mogam
Oomai Nenjam Oonjal Aadum

Nee Jennal Ooram
Thondridum Kollai Vaanam
Naan Thedum Vennila

Maayam Seidhai Poove
Maayam Seidhai Poove
Maayam Seidhai Poove
Maayam Seidhai Poove

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

மாயம் செய்தாய் பூவே
நான் இனி நானே இல்லை
மாலை மேகம் போலே
சாய்ந்தேன் நீயே இல்லை

காதல் சொல்லும் நேரம்
காற்றும் போதவில்லை
சுவாசம் நீதான் பெண்ணே
ஓடோடி வா

தேடல் தந்தாய் பெண்ணே
தூக்கம் கண்ணில் இல்லை
நேரில் நீயும் நின்றால்
நெஞ்சில் சத்தம் இல்லை

ஆசை பேசும் வேளை
வார்த்தை தேவையில்லை
வாசம் கொண்டேன்
உந்தன் விழியோரம் நான்

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

நீ ஜன்னல் ஓரம் தோன்றிடும்
கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

தாளம் போடும் கால்கள்
தானாய் என்னை தட்டி செல்லும்
தோளில் ஆடும் கூந்தல்
தீ போல பற்றி கொள்ளும்

பார்க்கும் பார்வை பொய்யா
பேசும் வார்த்தை பொய்யா
காதல் கண்டேன் உன்னில் நான்

காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ
காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ

வார்த்தை மூடி கொண்டு
காதல் நெஞ்சைப் பூட்டும் பெண்ணே
வாசம் கொண்டேன்
உந்தன் விழியோரம் நான்

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

நீ ஜன்னல் ஓரம் தோன்றிடும்
கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே

YouTube video