Vignesh Ramakrishna

Kalyanam Kacheri Song Lyrics

Kalyanam Kacheri Song Lyrics is Tamil Album Song Features Ram and Jaanu. The Song is Composed by Gokul Sreekandan and Sung by Sam Vishal. The Kalyanam Kacheri Lyrics are penned by Vignesh Ramakrishna.

Song NameKalyanam Kacheri
StarringRam and Jaanu
MusicGokul Sreekandan
SingerSam Vishal
LyricistVignesh Ramakrishna
Music LabelBehindwoodsTV

Kalyanam Kacheri Lyrics

Ho Polladha Poove Kolladha Neeye
Paadatha Paadu Pattu Ennai Kai Pudichcha
Soodana Meiye Solladha Poiye
Thullatha Ullam Thulla Paakudhe

Kooru Kooraga Keereetta Ullukulla
Nooru Nooraaga Kan Thookkuthe
Bore-u Bore Ellaam Jore Aachu Nenjukulla
Pesi Pesi Kaadhal Aagi Aala Maathi Pottadhe

Kalyanam Kacheri Samsaari Naan
Lallala Lala
Kalyanam Kacheri Samsaari Naan

Daily Unnai Paathu Kan Muzhipen
Tea yum Coffee Aanadhe
Thedi Vandhu Vandhu Kiss Adippen
Weekend Jolly Aanadhe

Nanbana Thozhu Mela Saanjukuven
Lover Ah Oora Suththuven
Husband Ah Poththi Poththi Paathukuven
Appana Maari Kaattuven

Yaarume Unnaiyum
Ennai Pol Paasama Paathathilla
Endru Naanum Unnai Solla Vaipen

Kalyanam Kacheri Samsasri Naan
Lallala Lala
Kalyanam Kacheri Samsaari Naan

ஹோ பொல்லாத பூவே கொல்லாத நீயே
படாத பாடு பட்டு என்ன கை புடிச்ச
சூடான மெய்யே சொல்லாத பொய்யே
துள்ளாத உள்ளம் துள்ள பாக்குதே

கூறு கூறாக கீறீட்ட உள்ளுக்குள்ளே
நூறு நூறாக கண் தூக்குதே
போரு போர் எல்லாம் ஜோர் ஆச்சு நெஞ்சுக்குள்ள
பேசி பேசி காதல் ஆகி ஆள மாத்தி போட்ட நீ

கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்

டெய்லி உன்ன பாத்து கண் முழிப்பேன்
டீ-உம் காபி ஆனதே
தேடி வந்து வந்து கிஸ் அடிப்பேன்
வீக் எண்ட் ஜாலி ஆனதே

நண்பனா தோளு மேல சாஞ்சுக்குவேன்
லவ்வரா ஊர சுத்துவேன்
ஹஸ்பண்ட்-ஆ பொத்தி பொத்தி பாத்துக்குவேன்
அப்பனா மாறி காட்டுவேன்

யாருமே உன்னையும்
ன்ன போல் பாசமா பாத்ததில்ல இல்லை
நானும் உன்ன சொல்ல வைப்பேன்

கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்

https://youtu.be/xw9LU5JWJ1U