Navin.B

Kadhal Universe Song Lyrics

Kadhal Universe Song Lyrics is a Think Specials Album Song Features Anudita Paul, Divyam, and Brojo in Leads. The Song was Composed by Pravin Mani and Sung by Haricharan. The Kadhal Universe Lyrics are Penned by Navin. B.

Song NameKadhal Universe
Movie / AlbumThink Specials
StarringAnudita Paul, Divyam, and Brojo
MusicPravin Mani
SingerHaricharan
LyricistNavin. B
Music LabelThink Music India

Kadhal Universe Song Lyrics

Avale
Avale En Paadhi Enbene

Mudhal Murai Maalai Neram
Veyil Needum Venneram
Mudhai Murai Saalai Ooram
Maram Pookum Kanooram
Mudhal Murai Nee Illai
Vizhi Theendum Ponneram
Mudhal Murai Naan Enai
Tholaithene Anneram

Aanalo Kuliro Ennule Unardhene
Mozhiyo Unarvo Adhil Ennai Marandhene
Chekka Chekka Chekka Chekka Chevandhavale
Sokka Vaikka Sokka Vaikka Porandhavale
Moochi Kaatha Patra Vaikkum Idhazh Mele
Kodi Muththam Idhai Pole

Vaasam Veesum Lesa
Namm Kaadhal Universal
Nesam Pesum Space Ah
Un Pechu Kaadhal Vasam

Ennaalum Neengadhe En Kaadhale
Baby Ennaalum Neegadhe En Kaadhale

Pani Mazhai Saaralaaga En Meedhu Needhaane
Pudhu Malar Vaasamaagum Engengum Needhaane
Kanavinil Eeramaagum En Nenjil Needhaane
Pudhu Pudhu Sparisamaaga En Vaazhvil Needhaane

Analo Kuliro Ennule Unarndhene
Mozhiyo Unarvo Adhil Ennai Marandhene

Siru Siru Kuru Kuru Vizhigalile
Thuru Thuru Thuruvena Tholaithene
Thoda Thoda Thiranthidum Unarvugalil
Pala Murai Iruppane

Vaasam Veesum Lesa
Namm Kaadhal Universal
Nesam Pesum Space Ah
Un Pechu Kaadhal Vasam

Ennaalum Neengadhe En Kaadhale
Baby Ennaalum Neegadhe En Kaadhale

அவளே
அவளே என் பாதி என்பேனே

முதல் முறை மாலை நேரம்
வெயில் நீடும் வென்நேரம்
முதல் முறை சாலை ஓரம்
மரம் பூக்கும் கண்ணோரம்
முதல் முறை நீ இல்லை
விழி தீண்டும் பொன்நேரம்
முதல் முறை நான் எனை
தொலைத்தேனே அந்நேரம்

ஆனாலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே
செக்க செக்க செக்க செக்க செவந்தவளே
சொக்க வைக்க சொக்க வைக்க பொறந்தவளே
மூச்சி காத்த பற்ற வைக்கும் இதழ் மேலே
கோடி முத்தம் இதை போலே

வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்

எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே

பனி மழை சாரலாக என் மீது நீதானே
புது மலர் வாசமாகும் எங்கெங்கும் நீதானே
கனவினில் ஈரமாகும் என் நெஞ்சில் நீதானே
புது புது ஸ்பரிசமாக என் வாழ்வில் நீதானே

அனலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே

சிறு சிறு குறு குறுவிழிகளிலே
துரு துரு துருவென தொலைத்தேனே
தொட தொட திறந்திடும் உணர்வுகளில்
பல முறை இருப்பேனே

வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்

எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே

YouTube video