TeeJay

Imaye Song Lyrics

“Imaye” Song Lyrics From “Think Specials” Composed, Sung and Penned by Teejay Arunasalam.

Imaye Imaye
Imaye Imaye Imaye

Imaye Imaye Imaye Imaye
Nenjinai Thookkuthey
Imaye Imaye Imaye Imaye
Kannai Simitti Pesuthey

Medhuva Medhuva Koosuthey
Veyil Pattu
Azhaga Azhaga Alai Paayuthey
Mella Pattu
Nejama Nejama
Uyir Alaiye Aarkkiraaley

Udane Thirumbum Kangalum Idhazhum
Thayanguthu Konjam Vilayaada
Adhu Udan Kenjum

Thulluthu Nenjam Thazhuvuthu Pakkam
Irukki Anaikka
Sirikkuthu Udhadum Sinunguthu Vetkam
Idhazhgal Inikka

Thoda Thoda Love Su Feel Aanathey
Kada Kadanu Jolly Anathey
Pada Pada Padanu Thaakuthey
Unathaakuthey

Imaye Imaye Imaye Imaye
Nenjinai Thookkuthey
Imaye Imaye Imaye Imaye
Kannai Simitti Pesuthey

Medhuva Medhuva
Koosuthey Veyil Pattu
Azhaga Azhaga
Alai Paayuthey Mella Pattu
Nejama Nejama
Uyir Alaiye Aarkkiraaley

Imaye Imaye
Imaye Imaye Imaye
Imaye Imaye
Imaye Imaye Imaye

Imaye Imaye
Imaye Imaye Imaye

இமையே இமையே
இமையே இமையே இமையே

இமையே இமையே இமையே
நெஞ்சினை தூக்குதே
இமையே இமையே இமையே
கண்ணை சிமிட்டி பேசுதே

மெதுவா மெதுவா கூசுதே
வெயில் பட்டு
அழகா அழகா அலை பாயுதே
மெல்ல பட்டு
நெஜமா நெஜமா
உயிர் அலையே ஆற்கிறாளே

உடனே திரும்பும் கண்களும் இதழும்
தயங்குது கொஞ்சம் விளையாட
அது உடன் கெஞ்சும்

துள்ளுது நெஞ்சம் தழுவுது பக்கம்
இறுக்கி அன்ணைக்க
சிரிக்குது உதடும் சிணுங்குது வெட்கம்
இதழ்கள் இனிக்க

தொட தொட லவ்சு ஃபீல் ஆனதே
கட கடனு ஜாலி ஆனதே
பட பட படனு தாக்குதே
உனத்தாக்குதே

இமையே இமையே இமையே
நெஞ்சினை தூக்குதே
இமயே இமையே இமையே
கண்ணை சிமிட்டி பேசுதே

மெதுவா மெதுவா கூசுதே
வெயில் பட்டு
அழகா அழகா அலை பாயுதே
மெல்ல பட்டு
நெஜமா நெஜமா
உயிர் அலையே ஆற்கிறாளே

இமையே இமையே
இமையே இமையே இமையே
இமையே இமையே
இமையே இமையே இமையே

இமையே இமையே
இமையே இமையே இமையே

“IMAYE” SONG DETAILS
Music: Teejay Arunasalam
Singer: Teejay Arunasalam
Lyricist: Teejay Arunasalam
Music Label: Think Music India