GKB

Ellame Jolly Dhaan Song Lyrics

“Ellame Jolly Dhaan” Song Lyrics From “Kana Kaanum Kaalangal” Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Adithya RK. The Ellame Jolly Dhaan Lyrics are Penned by GKB.

Engalukku Ellam Jolly Dhaan
Full Day Um Happy Moodu Dhaan
Schoolukulla Vandha Podhume
Puthusa Rekka Molaikume

Vovoru Pudhu Naalum
Alli Tharum Anubavam Thaan
Dhinam Oru Kondatam
Enga Schooluthaan
Kavalaya Maranthu Irukka
Natpodu Sirichi Irukka
Engalukku Hotspot
Enga Schoolu Thaan

Canteenula Utkanthu
Oor Kadha Pesiduvom
Last Benchil Theriyaama
Reels Poduvom
Ettu Period Irunthaalum
Pt Period Vanthaaka
Pichikittu Oodum
Nam Kootam Thane

Yaarum Illa Ada Engala Pol
Pirivum Illa Ada Engalukkul
Pala Veetu Lunch Oda Sama Pandhithaan
Crushu Friendu Mokka Joku
Ellaam Undu Paaru

1 2 3 4

Engalukku Ellam Jolly Dhaan
Full Day Um Happy Moodu Dhaan
Schoolukulla Vandha Podhume
Puthusa Rekka Molaikume

Vovoru Pudhu Naalum
Alli Tharum Anubavam Thaan
Dhinam Oru Kondatam
Enga Schooluthaan
Kavalaya Maranthu Irukka
Natpodu Sirichi Irukka
Engalukku Hotspot
Enga Schoolu Thaan

எங்களுக்கு எல்லாம் ஜாலி தான்
ஃபுல் டேயும் ஹேப்பி மோடு தான்
ஸ்கூலுக்குள்ள வந்தா போதுமே
புதுசா ரெக்க மொளைக்குமே

ஒவ்வொரு புது நாளும்
அள்ளி தரும் அனுபவம் தான்
தெனம் ஒரு கொண்டாட்டம்
எங்க ஸ்கூலு தான்
கவலய மறந்திருக்க
நட்போட சிரிச்சிருக்க
எங்களுக்கு ஹாட்ஸ்பாட்டு
எங்க ஸ்கூலு தான்

கேன்டீனில் ஒக்கார்ந்து
ஊர் கதை பேசிடுவோம்
லாஸ்ட் பெஞ்சில் தெரியாம
ரீல்ஸ் போடுவோம்
எட்டு பீரீட் இருந்தாலும்
பி.டி பீரீட் வந்தாக்கா
பிச்சிக்கிட்டு ஓடும் நம் கூட்டம் தானே

யாரும் இல்ல அட எங்கள போல்
பிரிவும் இல்ல அட எங்களுக்குள்
பல வீட்டு லஞ்சோட சம பந்தி தான்
க்ரஷ்ஷு ஃப்ரெண்டு மொக்க ஜோக்கு
எல்லாம் உண்டு பாரு

1 2 3 4

எங்களுக்கு எல்லாம் ஜாலி தான்
ஃபுல் டேயும் ஹேப்பி மோடு தான்
ஸ்கூலுக்குள்ள வந்தா போதுமே
புதுசா ரெக்க மொளைக்குமே

ஒவ்வொரு புது நாளும்
அள்ளி தரும் அனுபவம் தான்
தெனம் ஒரு கொண்டாட்டம்
எங்க ஸ்கூலு தான்
கவலய மறந்திருக்க
நட்போட சிரிச்சிருக்க
எங்களுக்கு ஹாட்ஸ்பாட்டு
எங்க ஸ்கூலு தான்

“ELLAME JOLLY DHAAN” SONG DETAILS
Music: G. V. Prakash Kumar
Singer: Adithya RK
Lyricist: GKB

YouTube video