Lavarthan

Aye Pulla Song Lyrics

“Aye Pulla” Song Lyrics From “Think Indie” Album Composed by Kiran Surath and Sung by Anthony Daasan. The Aye Pulla Lyrics are Penned by Lavarthan.

Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten Maatiten

Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten Maatiten

Aye Pulla

Katta Karuppazhagi Kangaani Paethi
Sundi Izhukkuriye Javvaathu Poosi
Sittu Sirippazhagi Singaaram Kaatti
Paaya Virikkiriye Nenjoram Neetti

Anakatti Thekkura
Alavachu Paakkura
Vala Vacha Aathula
Meena Pola Thullura

Ena Katti Thookkura
Sarikatti Maathura
Mazha Thanni Polathaan
Enna Neeyum Kudikkira

Rendu Vizhi Kannu Kandapadi Ninnu
Mennuthadi Thinnu Kollaama Konnu

Hey Kodam Ulla Neeraattum
En Ulla Neethaane
Elappaarum Nezhalaattum
Onakkaaga Iruppene

Kattaanthara Poothidichi
Thattaanthala Verthidichi
Vekkam Una Kaattidathaan
Pakkam Pasi Aagidichi

Ottu Uravaagida Thaan
Sittu Vazhi Kaattidu Nee
Kattu Veragaagida Naan
Katti Ena Thookkudi Nee

Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten Maatiten

Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten
Ma Ti Ti Maatiten Maatiten

Adiyae

Katta Karuppazhagi Kangaani Paethi
Sundi Izhukkuriye Savvaathu Poosi
Sittu Sirippazhagi Singaaram Kaatti
Paaya Virikkiriye Nenjoram Neetti

Mazha Thanni Polathaan
Manasellaam Odura
Kada Kanni Pogala
Kannukulla Nikkura

Ada Vacha Kozhiya
Azhagathaan Somakkura
Ola Vacha Panaiyil
Arisiya Kudhikkura

Sattu Neram Nillu
Moththa Vari Sollu
Kattiduran Thaali
Ippove Naanu

மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்

மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்

ஏ புள்ள

கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

அண கட்டி தேக்குற
அழவச்சு பாக்குற
வல வச்ச ஆத்துல
மீன போல துள்ளுற

என கட்டி தூக்குற
சரிகட்டி மாத்துற
மழ தண்ணி போலத்தான்
என்ன நீயும் குடிக்கிற

ரெண்டு விழி கண்ணு
கண்டபடி நின்னு
மென்னுதடி தின்னு
கொல்லாம கொன்னு

ஏய் கொடம் உள்ள நீராட்டும்
என் உள்ள நீதானே
எளப்பாறும் நெழலாட்டும்
ஒனக்காக இருப்பேனே

கட்டாந்தர பூத்திடிச்சி
தட்டான்தல வேர்த்திடிச்சி
வெக்கம் உன காட்டிட தான்
பக்கம் பசி ஆகிடிச்சி

ஒட்டு உறவாகிட தான்
சிட்டு வழி காட்டிடு நீ
கட்டு வெறகாகிட தான்
கட்டி என தூக்குடி நீ

மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்

மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன்

அடியே

கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

மழை தண்ணி போல தான்
மனசெல்லாம் ஓடுற
கட கன்னி போகள
கண்ணுக்குள்ள நிக்குற

அட வச்ச கோழியா
அழக தான் சொமக்குற
ஒல வச்ச பானயில்
அரிசியா குமிக்குற

செத்த நேரம் நில்லு
மொத்த வரி சொல்லு
கட்டிடுறேன் தாலி
இப்போவே நானு

“AYE PULLA” SONG DETAILS
Starring: Shanthanu Bhagyaraj and Anukreethy Vas
Music: Kiran Surath
Singer: Anthony Daasan
Lyricist: Lavarthan
Music Label: Think Music India

YouTube video