Josh Vivian

Pona Thozhi Song Lyrics

“Pona Thozhi” Song Lyrics From “Cosmo Kadhal” Album Featuring Josh Vivian and Sanchana Natarajan in the Lead Roles. The Song is composed by Josh Vivian and Sung by Josh Vivian and Ft Sanchana Natarajan. The Pona Thozhi Lyrics are Penned by Josh Vivian.

Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiye
Nee Thandha Vazhi Mattum
Nirandharam Aanadhen

Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiye
Nee Thandha Vazhi Mattum
Nirandharam Aanadhen

Aniyaayam Penne Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaane

Thanimai Ennodu Nilai
Nee Vittu Sendra Ninaivugal Thangum Varai
Iravellaam Neelum Nilai
Yen Di Thandha Idhu Kaadhal Ketkum Vilai

Rendu Varushama Enna Tholachen
Idhu Veshama Enni Tholanjen
Yaar Koodavo Nee Vaazha
Yen Di Ennai Konna

Aniyaayam Penne Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaane

Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiye
Nee Thandha Vazi Mattum
Nirandharam Aanadhen

Poo Matten Poo Matten-nu Sonna
Un Kural Thaan Konjudhu Avana
Poo Di Un Kaadhal Thevai Illa
Naa Vazha Mudiyatha Un Nenjil
En Isai Vaazhum Pulla

Aniyaayam Penne Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaane

Pona Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona

நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

தனிமை என்னோடு நிலை
நீ விட்டு சென்ற நினைவுகள் தங்கும் வரை
இரவெல்லாம் நீளும் நிலை
ஏன் டி தந்த இது காதல் கேட்கும் விலை

ரெண்டு வருஷமா என்ன தொலைச்சேன்
இது வேஷமா எண்ணி தொலைஞ்சேன்
யார் கூடவோ நீ வாழ
ஏன்டி என்னை கொன்ன

அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

போ மாட்டேன் போ மாட்டேன் ன்னு சொன்ன
உன் குரல் தான் கொஞ்சுது அவன
போடி உன் காதல் தேவை இல்ல
நா வாழ முடியாது உன் நெஞ்சில்
என் இசை வாழும் புள்ள

அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீதான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

போனா தோழி எதையோ தேடி
போனா தோழி எதையோ தேடி
போனா தோழி எதையோ தேடி
போனா தோழி எதையோ தேடி
போனா

“PONA THOZHI” SONG DETAILS
Starring: Josh Vivian and Sanchana Natarajan
Music: Josh Vivian
Singers: Josh Vivian and Ft Sanchana Natarajan
Lyricist: Josh Vivian
Music Label: Think Music India

YouTube video