Samyuktha V

Maravadhey Song Lyrics

“Maravadhey” is a Friendship Song Featuring Yoga, Ashi, Tanu, Zaa, Vishnu, Amy and Atu in the Lead Roles. The Song is composed by Samyuktha V and Sung by Samyuktha V and Sam Vishal. The Maravadhey Lyrics are Penned by Samyuktha V.

Maravadhe Endrum Endhan Maname
Nanba Unnodu Irukkum Kaname
Sandhosham Nammai Noki Varugudhe
Kanavellaam Kan Munne Thondrudhe

Ini Yedhum Thadaiyillai
Mun Sella Bayamillai
Nanba Naam Kai Korthu
Bhoomiyai Valam Varuvome

Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupaane
Dosth Endraal Gethu Dhaane Vaada

Urimai Kolla Uravugalum
Aayiram Aayiram Unde
Uravu Alla Unarvaanaye
Thozha En Ver Pola Nindre

Vazhigalin Artham Marakudhe
Nanba Un Thunaiyinile
Kann Katti Kaatil Ennai Vittaalum
Nee Irukkum Idathirkke
Naan Paadhai Arivene

Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupane
Dosth Endraal Gethu Dhaane Vaada

Sol Ondrum Sollamale Imayin Asaivaale
En Manam Arivaaye Neeye Dhaan Naanada
Tholai Dhooram Sendral Kooda
Nee Thandha Ninaive Podhum
Ninaithu Nagaithida Adhuvume Sugam Dhaanada

Un Siripai Kaanavum
Unnidam Thotrupoven Poda
Un Aruge Ovvoru Nodiyum
Pudhidhaaga Theriyudhe
Nee Endhan Maayakaranada

Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagame Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupane
Dosth Endraal Gethu Dhaane Vaada

மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே
நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே
சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே
கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே

இனி ஏதும் தடையில்லை
முன் செல்ல பயமில்லை
நண்பா நாம் கை கோர்த்து
பூமியை வளம் வருவோமே

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

உரிமை கொள்ள உறவுகளும்
ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே
உறவு அல்ல உணர்வானாயே
தோழா என் வேர் போல நின்றே

வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே
நண்பா உன் துனையினிலே
கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும்
நீ இருக்கும் இடத்திற்கே
நான் பாதை அறிவேனே

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே
என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா
தொலை தூரம் சென்றால் கூட
நீ தந்த நினைவே போதும்
நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா

உன் சிரிப்பை காணவும்
உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா
உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும்
புதிதாக தெரியுதே
நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

“MARAVADHEY” SONG DETAILS
Starring: Yoga, Ashi, Tanu, Zaa, Vishnu, Amy and Atu
Music: Samyuktha V
Singers: Samyuktha V and Sam Vishal
Lyricist: Samyuktha V
Music Label: Sony Music South

YouTube video