Bala

Othai Thamarai Song Lyrics

Othai Thamarai Song Lyrics
Othai Thamarai Song Lyrics

Othai Thamarai Song Lyrics Featuring Mugen Rao and Ashna Zaveri in the Lead Roles. The Song is composed by Sandy Sandellow and Sung by Bala. Othai Thamarai Lyrics are Penned by Bala.

Song NameOthai Thamarai
Movie/Album NameAlbum Songs 2022
StarringMugen Rao and Ashna Zaveri
MusicSandy Sandellow
SingerBala
LyricistBala
Music LabelVoni Music

Othai Thamarai Song Lyrics

M: Minnum Paruvamum Undhan Ilamaiyum

Unnai Enni Enni Unna Enni
Unnai Mattum Theda
Endhan Ennam Ellaam Kalainthu Pona Pinbum
Unnai Mattum Sera

M: Undhan Mugam Pinchu Pet Adhum
Nee Enakku Sindhai Sirpiyum
Unnai Kandaal Sorkal Ingu Kaviyaai Maara
Vaarthaiyil Tholanjen
Un Vaarthaiyil Tholanjen

M: Adiye Othai Thamarai
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

M: Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

M: Arasanin Azhagu Raaniyai
Anthapurathinil Paakum Andha Neram
Kannin Vazhi Mananm Therindhida
Olugum Sirippu Oliyum Thandiram
Mutham Ondru Mullai Malar Ena
Paranthu Thirindhu Idhazgal Pirinthu

M: Unnodu Odiye Dhaan Thediye
Manam Nirkaadhu Di
Pesiya Vaarthai Endrum Enakkul
Endrum Nirkaadhu Di

M: Thedi Vandha Dhevadhaye
Minnum Avaladhu Dhaavaniye
Kanthan Maaraa Kaviye
En Vaazhvil Vantha Oliye

M: Endhan Ennam Ellaam Vannamaaga
Adi Unnai Mattum Naanum Theda
Eppodhu Unnidam Vanthu Sera
Indha Thanimai Indru Yenga

M: Adiye Othai Thamarai
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

M: Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

M: Adiye Othai Thamarai
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

M: Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

M: Adi Karuppin Karasiye
En Nilathin Arasiye
Adi Karuppin Karasiye
En Nilathin Arasiye
Neerindri Vaan Unda
Nee Indri Naan Unda

M: Adi Oththa Thaamara

M: Adiye Oththa Thaamara
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

M: Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

M: Adiye Oththa Thaamara
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

M: Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

ஆ: மின்னும் பருவமும் உந்தன் இளமையும்
உன்னை எண்ணி எண்ணி உன்ன எண்ணி
உன்னை மட்டும் தேட
எந்தன் எண்ணம் எல்லாம் கலைந்து போன பின்பும்
உன்னை மட்டும் சேர

ஆ: உந்தன் முகம் பிஞ்சு பெட் அதும்
நீ எனக்கு சிந்தை சிற்பியும்
உன்னை கண்டால் சொற்கள் இங்கு கவியாய் மாற
வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்
உன் வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்

ஆ: அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆ: அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆ: அரசனின் அழகு ராணியை
அந்தபுரத்தினில் பார்க்கும் அந்த நேரம்

ஆ: உன்னோடு ஓடியே தான் தேடியே மனம் நிற்காது டி
பேசிய வார்த்தை என்றும் எனக்குள் என்றும் நிற்காது டி

ஆ: தேடி வந்த தேவதயே மின்னும் அவளது தாவணியே
கந்தன் மாறா கவியே
என் வாழ்வில் வந்த ஒளியே

ஆ: எந்தன் எண்ரம் எல்லாம் வண்ணமாக
அடி உன்னை மட்டும் நானும் தேட
எப்போது உன்னிடம் வந்து சேர
இந்த தனிமை இன்று ஏங்க

ஆ: அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆ: அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆ: அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆ: அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆ: அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
நீரின்றி வான் உண்டா
நீ இன்றி நான் உண்டா

ஆ: அடி ஒத்த தாமர

ஆ: அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆ: அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

ஆ: அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

ஆ: அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

YouTube video