Ku. Ma. Balasubramaniam

Kunguma Poove Konjum Puraave Song Lyrics

“Kunguma Poove Konjum Puraave” Song Lyrics From “Carvaan Lounge” Featuring Flute Navin and Chinmayi in the Lead Roles. The Song is composed by Flute Navin and Sung by Flute Navin and Chinmayi. The Kunguma Poove Konjum Puraave Lyrics are Penned by Ku. Ma. Balasubramaniam.

Kunguma Poove Konjum Puraave
Kunguma Poove Konjum Puraave
Thangame Unnai Kandathum
Inbam Ponguthu Thannaale

Pokkiri Raja Podhume Thaja
Pokkiri Raja Podhume Thaja
Pombalai Kitta Jambama Vandhu
Vambugal Pannadhe

Kunguma Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poove
Konjum Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraave
Kunguma Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poove
Konjum Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraave

Kunguma Poove
Konjum Puraave

Sandhula Thaana Sindhugal Paadi
Thandhiram Pannadhe
Sandhula Thaana Sindhugal Paadi
Thandhiram Pannadhe
Nee Mandhirathaale Mangayaithane
Parikka Ennaadhe
Mandhirathaale Mangayaithane
Parikka Ennaadhe

Pokkiri Pokkiri Pokkiri Pokkiri
Pokkiri Raja
Podhume Podhume Podhume Podhume
Podhume Thaja

Kunguma Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poove
Konjum Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraave

Chithira Pattu Selayai Kandu
Unakku Piriyama

Chithira Pattu Selayai Kandu
Unakku Piriyama
Nee Piththu Pidichi Pesurathellam
Enakku Puriyuma
Pithu Pidichi Pesurathellam Enakku Puriyuma

Pokkiri Pokkiri Pokkiri Pokkiri
Pokkiri Raja
Podhume Podhume Podhume Podhume
Podhume Thaja

Kunguma Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poove
Konjum Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraave

Kunguma Poove
Konjum Puraave

Kunguma Poove
Konjum Puraave

குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
ஏ தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே

போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
பொம்பளை கிட்ட ஜம்பமா வந்து
வம்புகள் பண்ணாதே

குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே
குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் புறாவே

சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே
மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே

போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா

சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா
பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா

போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் புறாவே

குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் புறாவே

“KUNGUMA POOVE KONJUM PURAAVE” SONG DETAILS
Starring: Flute Navin and Chinmayi
Music: Flute Navin
Singers: Flute Navin and Chinmayi
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Music Label: Saregama Tamil

YouTube video