Sublashini

Kanda Kanavu Song Lyrics

Kanda Kanavu Song Lyrics From In My Vaazhkai Album Composed by Sublahshini and Anand Kashinath and Sung by Sublahshini. The Kanda Kanavu Lyrics are Penned by Sublahshini.

Movie/Album NameAlbum Songs 2021
Song NameKanda Kanavu
Music DirectorSublahshini and Anand Kashinath
SingerSublahshini
LyricistSublahshini

Kanda Kanavu Song Lyrics in English & Tamil Font

F: Kadavulukke
Naan Alari Katharum Baashai Puriyala
Baashai Puriyum Bodhu Kaadhu Ketkala
Kaadhu Ketkum Aana Ellaam Kanavula

F: Alavurukke
Aasai Kaattum Unakku Ellaiyumillai
Thookki Vekka Idam Ulleyum Illai
Thaniya Kedantha Endha Thollaiyumillai

F: Modha Naalu Maniya Adikkum
News Pottaalum Paatta Ketkum
Poga Poga Thaane Uyira Edukkum
Kaala Vaarum Kazhutharukkum

F: Naan Kanda Kanavellaam
Kanda Kanda Nenava Maarum
Kai Kudukka Sonna
Kaiyaruthu Kudutha Neeyum

F: Naan Kanda Kanavellaam
Kanda Kanda Nenava Maarum
Kai Kudukka Sonna
Kaiyaruthu Kudutha Neeyum

F: Ezhavedutha Aasai
Moolaiya Thaan Katti Poduthu
Mootta Katti Dhoora Veesi Poguthu
Sogam Vandhu Unnai Etti Paakkudhu

F: Mudhal Naalu Manasu Thudikkum
May Maasathil Minnal Adikkum
Poga Poga Thaane Uyira Edukkum
Kaala Vaarum Kazhutharukkum

M: Yemma

F: Naan Kanda Kanavellaam
Kanda Kanda Nenava Maarum
Kai Kudukka Sonna
Kaiyaruthu Kudutha Neeyum

F: Naan Kanda Kanavellaam
Kanda Kanda Nenava Maarum
Kai Kudukka Sonna
Kaiyaruthu Kudutha Neeyum

M: Naan Kanda Kanava
Naan Kanda Kanava
Nenava Nenava Nenava
Naan Kanda Kanava
Naan Kanda Kanava Kanava

பெ: கடவுளுக்கே
நான் அலறி கதறும் பாஷை புரியல
பாஷை புரியும் போது காது கேட்கல
காத்து கேட்கும் ஆனா எல்லாம் கனவுல

பெ: அளவுருக்கே
ஆசை காட்டும் உனக்கு எல்லையுமில்லை
தூக்கி வெக்க இடம் உள்ளேயும் இல்லை
தனியா கெடந்தா எந்த தொல்லையுமில்லை

பெ: மொத நாலு மணிய அடிக்கும்
நியூஸ் போட்டாலும் பாட்ட கேட்க்கும்
போக போக தானே உயிர எடுக்கும்
கால வாரும் கழுத்தறுக்கும்

பெ: நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெ: நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெ: நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெ: எழவெடுத்த ஆசை
மூளையை தான் கட்டி போடுது
மூட்ட கட்டி தூர வீசி போகுது
சோகம் வந்து உன்னை எட்டி பாக்குது

பெ: முதல் நாலு மனசு துடிக்கும்
மே மாசத்தில் மின்னல் அடிக்கும்
போக போக தானே உயிரை எடுக்கும்
கால வாரும் கழுத்தறுக்கும்

ஆ: எம்மா

பெ: நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

பெ: நான் கண்ட கனவெல்லாம்
கண்ட கண்ட நெனவா மாறும்
கை குடுக்க சொன்னா
கையறுத்து குடுத்த நீயும்

ஆ: நான் கண்ட கனவா
நான் கண்ட கனவா
நெனவா நெனவா நெனவா
நான் கண்ட கனவா
நான் கண்ட கனவா கனவா

YouTube video