Kaathadi Song Lyrics is a Tamil 2021 Album Song Starring Alya Manasa and Sanjeev in Lead Roles. The Song is composed by Anand Kasinath and Sung by Sublashini. The Kaathadi Lyrics are Penned by Sublashini.
| Movie/Album Name | Album Songs 2021 |
| Song Name | Kaathadi |
| Starring | Alya Manasa and Sanjeev |
| Music Director | Anand Kasinath |
| Singer | Sublashini |
| Lyricist | Sublashini |
| Music Label | Sony Music india |
Kaathadi Song Lyrics in English & Tamil Font
F: Kayiru Pottu Unna Izhukka Nenacha
Kaiya Kizhichu Vittu Engo Nee Parandha
Motta Maadi Yeri Unna Naanum Rasicha
Pakkathu Veetu Ponna Paathuputtu Enna Marandha
F: En Manasukkula Sikkadha Nee
En Kann Renda Theikkadha Nee
Enna Pichai Edukka Veikkadha Nee
Ivalo Paadiyum Konjam Kooda Kandukadha Nee
M: Kaathadi Nee
Unna Kaiyil Pidikka Thavikkum
Koothadi Naan
Enna Marandhu Pora Nee
M: Kaathadi Nee
Unna Kaiyil Pidikka Thavikkum
Koothadi Naan
Enna Marandhu Pora Parandhu Pora
F: Naan Kaathula Katna
Kottaiya Katti Aalum Raasave
Unna Paatha Naalulendhu
En Kaila Rosave
Nee Mokka Scene Nu Potta Kooda
Irukkum Maasave
Raasave Rosaave
F: En Manasukkula Sikkadha Nee
Hoo En Kann Renda Theikkadha Nee
Enna Mela Parakka Vaikkadha Nee
Soga Paatu Ezhudha Veikkadha Nee
F: Kaathadi Nee
Unna Kaiyil Pidikka Thavikkum
Koothadi Naan
Enna Marandhu Pora Nee
F: Kaathadi Nee
Unna Kaiyil Pidikka Thavikkum
Koothadi Naan
Enna Marandhu Pora Parandhu Pora
பெ: கயிறு போட்டு உன்ன இழுக்க நெனச்ச
கைய கிழிச்சு விட்டு எங்கோ நீ பறந்த
மொட்ட மாடி ஏறி உன்ன நானும் ரசிச்சே
பக்கத்து வீட்டு பொண்ண பாத்துபுட்டு என்ன மறந்த
பெ: என் மனசுக்குள்ள சிக்காத நீ
என் கண் ரெண்ட தேய்க்காத நீ
என்ன பிச்சை எடுக்க வைக்காத நீ
இவ்வளோ பாடியும் கொஞ்சம் கூட கண்டுக்காத நீ
ஆ: காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ
ஆ: காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற பறந்து போற
பெ: நான் காத்துல கட்டுன
கோட்டைய கட்டி ஆளும் ராசாவே
உன்ன பாத்த நாளுலேந்து
என் கைல ரோசாவே
நீ மொக்க சீனு போட்டா கூட
இருக்கும் மாசாவே
ராசாவே ரோசாவே
பெ: என் மனசுக்குள்ள சிக்காத நீ
ஹோ என் கண் ரெண்டா தேய்க்காத நீ
என்ன மேல பறக்க வைக்காத நீ
சோக பாட்டு எழுத வெயக்காத நீ
பெ: காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ
பெ: காத்தாடி நீ
உன்ன கையில் பிடிக்க தவிக்கும்
கூத்தாடி நான்
என்ன மறந்து போற நீ பறந்து போற

















































