Kaarkuzhal Kanmani Song Lyrics is a Media Masons Originals Features Sam Vishal and Pragya Nagra. The Song is composed by Sebastin Rozario and Sung by Sam Vishal. The Kaarkuzhal Kanmani Lyrics are Penned by Parthiv Mani.
| Movie/Album Name | Media Masons Originals |
| Song Name | Kaarkuzhal Kanmani |
| Cast | Sam Vishal and Pragya Nagra |
| Music Director | Sebastin Rozario |
| Singer | Sam Vishal |
| Lyricist | Parthiv Mani |
| Music Label | Media Masons |
Kaarkuzhal Kanmani Song Lyrics – Sam Vishal
M: Vizhi Asaindhum
Paarvai Uraindhe Poga
Un Vaasal Naadi
Kaalgal Thedal Poda
Vizhi Asaindhum
Paarvai Uraindhe Poga
Un Vaasal Naadi
Kaalgal Thedal Poda
M: Varadum Kaatraai
Vaasam Veesi Ponaaye
Idhaiya Thudippil Siru Vazhiyai
Thandhu Ponaaye
Varadum Kaatraai
Vaasam Veesi Ponaaye
Idhaiya Thudippil Siru Vazhiyai
Thandhu Ponaaye
M: Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
M: Zhagaram Pondra Azhaginaal
Mozhiyai Mounam Aakkinaai
Naanam Konda Kangalaal
Yeno Ennai Thaakkinaai
M: Zhagaram Pondra Azhaginaal
Mozhiyai Mounam Aakkinaai
Naanam Konda Kangalaal
Yeno Ennai Thaakkinaai
M: Kalaindhu Pona Undhan Suvadugal
Kavidhaigalaaga Karaiya Marukaiyil
Uyirin Udhiram Uraiyum Varaiyilum
Undhan Ninaivugal Ennai Aalume
M: Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
M: Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
Kaarkuzhal Kanmani
En Kaadhal Kavidhai Nee
Un Siru Punnagai
Ennai Kollum Ambadi
ஆ: விழி அசைந்தும்
பார்வை உறைந்தே போக
உன் வாசல் நாடி
கால்கள் தேடல் போட
விழி அசைந்தும்
பார்வை உறைந்தே போக
உன் வாசல் நாடி
கால்கள் தேடல் போட
ஆ: வருடும் காற்றாய்
வாசம் வீசி போனாயே
இதய துடிப்பில் சிறு வலியை
தந்து போனாயே
வருடும் காற்றாய்
வாசம் வீசி போனாயே
இதய துடிப்பில் சிறு வலியை
தந்து போனாயே
ஆ: கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
ஆ: ழகரம் போன்ற அழகினால்
மொழியை மௌனம் ஆக்கினாய்
நாணம் கொண்ட கண்களால்
ஏனோ என்னை தாக்கினாய்
ஆ: ழகரம் போன்ற அழகினால்
மொழியை மௌனம் ஆக்கினாய்
நாணம் கொண்ட கண்களால்
ஏனோ என்னை தாக்கினாய்
ஆ: களைந்து போன உந்தன் சுவடுகள்
கவிதைகளாக கரைய மறுகையில்
உயிரின் உதிரம் உறையும் வரையிலும்
உந்தன் நினைவுகள் என்னை ஆளுமே
ஆ: கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
ஆ: கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி

















































