Kavitha S

Ennam Pol Vazhkai Song Lyrics

“Ennam Pol Vazhkai” Song composed by Edwin Louis Viswanath and Sung by Edwin Louis and Prithivee. The Ennam Pol Vazhkai Lyrics are Penned by Kavitha S.

Veettinul Adaindhom
Vilagiye Kidandhom
Uravugal Marandhom
Unavukku Parandhom

Veettinul Adaindhom
Vilagiye Kidandhom
Uravugal Marandhom
Unavukku Parandhom

Edhuvum Illai Endru Solli Vandhom
Paravaiyaai Paadi Paranthome
Edhevum Illai Endru Solli Vandhom
Paravaiyaai Paadi Paranthome

Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom
Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom

Vizhundhom Ezhundhom
Uyarndhom Parandhom
Sirithom Azhudhom Pagirndhom
Vizhundhom Ezhundhom
Uyarndhom Parandhom
Sirithom Azhudhom Pagirndhom

Ondraaga Inaivom Kavalai Marappom
Uyiraai Uravaai Kalappom
Ondraaga Inaivom Kavalai Marappom
Uyiraai Uravaai Kalappom

Edhuvum Illai Endru Solli Vandhom
Paravaiyaai Paadi Paranthome

Edhuvume Vendam Endru
Uyir Mattum Vendi Nindru
Thanithu Vizhagi Irundhome

Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom

Vizhundhom Ezhundhom
Uyarndhom Parandhom
Sirithom Azhudhom Pagirndhom
Vizhundhom Ezhundhom
Uyarndhom Parandhom
Sirithom Azhudhom Pagirndhom

Ondraaga Inaivom Kavalai Marappom
Uyiraai Uravaai Kalappom
Ondraaga Inaivom Kavalai Marappom
Uyiraai Uravaai Kalappom

வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்

எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

எதுவுமே வேண்டாம் என்று
உயிர் மட்டும் வேண்டி நின்று
தனித்து விலகி இருந்தோமே

வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்

“ENNAM POL VAZHKAI” SONG DETAILS
Music: Edwin Louis Viswanath
Singers: Edwin Louis and Prithivee
Lyricist: Kavitha S
Music Label: U1 Records

YouTube video