“Chinna Paiyan” Song Lyrics Composed by Hiphop Tamizha and Sung by Hiphop Tamizha and Vaisagh. The Chinna Paiyan Lyrics are Penned by Hiphop Tamizha and Vaisagh.
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Kalaikenna Kattupaadu
Kavithaigalodu Mettu Podu
Oru Naal Varuven Vetriyodu
Thiramaiku Illai Thattupaadu
Isaiyal Idhayathai Kattipodu
Thiraikadal Odu Thiraviyam Thedu
Ooruku Naalu Peru
Kora Solla Nooru Peru
Yaarenna Sonnalum
Nee Kadha Moodi Odu Odu
Pasiyoda Pattiniyoda
Sevigal Ketka Paatu Paadu
Pala Thadaigal Vandhaalum
Thalaramal Macha Nee Munneru
Katrai Pol Neeyum Irundhaal
Oru Naalil Unmai Vellum
Ulagellam Nam Per Sollum
Nadhiye Pole Neeyum Irundhaal
Udainthu Tholaindhu
Ezhundhu Nirpom Vaa
Thamizh Thandha Adayaalam
En Kanave Enaku Kadivaalam
Dhisai Nooru Parandhaalum
En Isaye Enaku Mozhiyaagum
Azhiyadhu Kalaidhaagam
Naan Azhidhalum Adhu Vidhai Agum
Kanmoodi Maraindhaalum
Yen Koodugal Ezhunthu Kavi Paadum
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Kalaikenna Kattupaadu
Kavithaigalodu Mettu Podu
Oru Naal Varuven Vetriyodu
Thiramaiku Illai Thattupaadu
Isaiyal Idhayathai Kattipodu
Thiraikadal Odu Thiraviyam Thedu
Pudi Oru Actor Aprom Director
Aprom Music Lyrics Athuvum Matters
Poduvoma Oru Cinema Paata
Ithana Independent Music Hereafter
But I Got Different Plans
I’m Just One Man
Konjam Kashtam Than
Nambikai Konden Like Yes I Can
Does It Look Like I’m Bragging
Man I’m Just Stating Facts
When U Pay For Trolls
You Thought Ill Just Stand Back
Kaasila For The Paid Campaign
Ena Naan Sethathellam En Brand
Ennalum Naan Oru Champion
Ennanalum I’ll Be Rapping
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
Chinna Paiyan
Made It From The Streets
Now We Rocking
Aim For The Stars
Aana Ippo Moon Walking
Mele Poga Poga
Let My Seyal Do The Talking
Kaala Vari Vida Ellaam
Line La They Hopping
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
கலைக்கென்ன காட்டுபாடு
கவிதைகளுடன் நீ மெட்டு போடு
ஒரு நாள் வருவேன் வெற்றியோடு
திறமைக்கில்லை தட்டுபாடு
இசையால் இதயத்தை கட்டிப்போடு
திரைக்கடல் ஓடி திரவியம் தேடு
ஊருக்கு நாலு பேரு
கொற சொல்ல நூறு பேரு
யாரென்ன சொன்னாலும்
நீ காத மூடி ஓடு ஓடு
பசியோட பட்டினியோட
செவிகள் கேட்க பாட்டு பாடு
பல தடைகள் வந்தாலும்
தளராமல் மச்சா நீ முன்னேறு
காற்றை போல் நீயும் இருந்தால்
ஒரு நாளில் உண்மை வெல்லும்
உலகெல்லாம் நம் பேர் சொல்லும்
நதி போலே நீயும் இருந்தால்
உடைந்து தொலைந்து
எழுந்து நிப்போம் வா
தமிழ் தந்த அடையாளம்
என் கனவே எனக்கு கடிவாளம்
திசை நூறு பறந்தாலும்
என் இசையே எனக்கு மொழியாகும்
அழியாத கலை தாகம்
நான் அழிந்தாலும் அது விதை ஆகும்
கண்மூடி மறைந்தாலும்
என் கூடுகள் எழுந்து கவி பாடும்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
கலைக்கென்ன காட்டுபாடு
கவிதைகளுடன் நீ மெட்டு போடு
ஒரு நாள் வருவேன் வெற்றியோடு
திறமைக்கில்லை தட்டுபாடு
இசையால் இதயத்தை கட்டிப்போடு
திரைக்கடல் ஓடி திரவியம் தேடு
புடி ஒரு ஆக்ட்டர் அப்ரம் டிரக்டர்
மியூசிக் லிரிக்ஸ் அதுவும் மேட்டர்ஸ்
போடுவோமா ஒரு சினிமா பாட்ட
இதானா இன்டிபென்டன்ட் மியூசிக் கியர் ஆஃப்டர்
பட் ஐ காட் டிஃபரன்ட் ப்ளேன்ஸ்
மே பி ஆம் ஜஸ்ட் ஒன் மேன்
கொஞ்சம் கஷ்டம் தான்
நம்பிக்கை கொண்டேன் லைக் எஸ் ஐ கேன்
டெஸ் இட் லுக் லைக் ஆம் பிரேக்கிங்
மேன் ஆம் ஜஸ்ட் ஸ்டாட்டிங் ஃபேக்ட்ஸ்
வென் யு பே ஃபார் ட்ரோல்ஸ்
யு தாட் இல் ஜஸ்ட் ஸ்டேன்ட் பேக்
காசில்ல ஃபார் தி பெய்டு காம்பைங்
ஏன்னா நான் சேத்ததெல்லாம் என் பிராண்ட்
என்னாலும் நான் ஒரு சாம்பியன்
என்னானாலும் ஐவில் பி ராப்பிங்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
சின்ன பையன்
மேட் இட் ஃப்ரம் தி ஸ்ட்ரீட்ஸ்
னவ் வி ராக்கிங்
எய்ம் ஃபார் தி ஸ்டார்ஸ்
ஆனா இப்போ மூன் வாக்கிங்
மேலே போக போக
லெட் மை செயல் டூ தி டாக்கிங்
கால வரி விட எல்லாம்
லைன் ல தே ஹோப்பிங்
“CHINNA PAIYAN” SONG DETAILS
Music: Hiphop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha and Vaisagh
Lyricists: Hiphop Tamizha and Vaisagh
Music Label: Hiphop Tamizha