Song Details
Starring: Prabhas, Rana Daggubati, Sathyaraj, Nassar, Tamannaah, Anushka Shetty, Ramya Krishnan
Music: M. M. Keeravani
Singers: Haricharan, Mohana Bhogaraju
Siva Sivaya Potriye
Namachchivaaya Potriye
Pirapparukkum Aeganey
Porutharul Aneganey
Paramporul Un Naamaththai
Karangguvithu Paadinom
Irappili Un Kaalgalai
Sirangguvithu Thaedinom
Yaaru Ivan Yaaru Ivan
Kalla Thookki Poraaney
Pulla Pola Tholu Maela
Unna Thookki Poraaney
Kannu Rendu Podhala
Kaiyu Kaalu Odala
Gangaiyathaan Thedikittu
Thanna Thaaney Sumandhukittu
Lingam Nadandhu Pogudhey
Ellai illaadha Aadhiye
Ellaamunarndha Jodhiye
Malaimagal Un Paadhiye
Kalaimagal Un Kaidhiye
Arulvallaan Em Arpudhan
Arumporul Em Archchidhan
Umai Virumbum Uththaman
Uruvilaa Em Uruthiran
Olirvidum Em Dhesaney
Kulirmalai Than Vaasaney
Ezhilmigu Em Nesaney
Azhithozhikkum Eesaney
Nillaamal Aadum Pandhamey
Kallaagi Nirkum Undhamey
Kallaa Engatku Sondhamey
Ellaa Uyirkkum Andhamey
Yaaru Ivan Yaaru Ivan
Kalla Thookki Poraanae
Pulla Pola Tholu Mele
Unna Thookki Poraanae
Kannu Rendu Podhalai
Kaiyu Kaalu Odalai
Gangaiyathaan Thedikittu
Thanna Thaaney Sumandhukittu
Lingam Nadandhu Pogudhey
சிவ சிவாய போற்றியே
நமச்சிவாய போற்றியே
பிறப்பறுக்கும் ஏகனே
பொருத்தருள் அனேகனே
பரம்பொருள் உன் நாமத்தை
கரங்குவித்து பாடினோம்
இறப்பிலி உன் கால்களை
சிரங்குவித்து தேடினோம்
யாரு இவன் யாரு இவன்
கல்ல தூக்கி போறானே
புல்ல போல தோலு மேல
உன்ன தூக்கி போறானே
கண்ணு ரெண்டு போதல
கையு காலு ஓடல
கங்கையாதான் தேடிகிட்டு
தன்ன தானே சுமந்துக்கிட்டு
லிங்கம் நடந்து போகுதே
எல்லை இல்லாத ஆதியே
எல்லாமுணர்ந்த ஜோதியே
மலைமகள் உன் பாதியே
கலைமகள் உன் கைதியே
அருள்வல்லான் எம் அற்புதன்
அரும்பொருள் எம் அர்ச்சிதன்
உமை விரும்பும் உத்தமன்
உருவில்லா எம் உருத்திரன்
ஒளிவிடும் எம் தேசனே
குளிர்மலை தன் வாசனே
எழில்மிகு எம் நேசனே
அழித்தொழிக்கும் ஈசனே
நில்லாமல் ஆடும் பந்தமே
கல்லாகி நிற்கும் உந்தமே
கல்லா எங்கட்கு சொந்தமே
எல்லா உயிர்க்கும் அந்தமே
யாரு இவன் யாரு இவன்
கல்ல தூக்கி போறானே
புல்ல போல தோலு மேல
உன்ன தூக்கி போறானே
கண்ணு ரெண்டு போதல
கையு காலு ஓடல
கங்கையாதான் தேடிகிட்டு
தன்ன தானே சுமந்துக்கிட்டு
லிங்கம் நடந்து போகுதே