Vaali

Unnai Nambi Song Lyrics

Unnai Nambi Song Lyrics From Thambi Durai Movie Starring Saravanan and Sukanya in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki. Unnai Nambi lyrics are penned by Vaali.

Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram
Mangai Vendum Mangalam
Inge Thaaraaiyo
Unnai Potrum Mandhiram
Sonnaal Vaaraaiyo

Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram

Dhukkam Theerkkum
Durgai Neeye Oo Paripoorani
Anbaal Vaazhthum Ambaal Neeye
Ooo Bhavathaarani
Salangai Kulungida Nilam Adhira
Nadamaadum Naayagi
Asurar Nadungida Vizhi Sivakka
Pazhi Vaangum Bairavi

Vinai Purindhavargal
Podi Pada Udane
Kanaigalai Thoduthidu
Enadhuyir Kanavan
Ezhundhu Nadandhida
Udhavigal Purindhidu
Viradham Kaathaval
Malar Soodida Vendum
Vizhi Paarammaa

Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram
Mangai Vendum Mangalam
Inge Thaaraaiyo
Unnai Potrum Mandhiram
Sonnaal Vaaraaiyo

Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram

Nenjam Kalangudhu
Ingu Thanjam Vazhangida Vaa
Ullam Urugudhu
Anbu Vellam Perugida Vaa

Dhikku Thisai Engengum
Chakkar Vizhi Minna
Pongi Yezhu Inginnum
Mauna Nilai Enna

Pathiniyai Vanjiththa
Dhushtargalai Kandu
Thakka Padi Thandikka
Thulli Yezhu Indru

Kalai Magalum Alai Magalum
Thalai Vanangum Porule
Kula Magalin Kulam Thazhaikka
Manam Irangi Arule

Viradhamudan Unai Naalum
Vanangiyaval Nalam Vaazha Vaa Vaa Vaa
Virumba Dhinam Udhavaadhu
Iniyum Manam Porukkaadhu Vaa Vaa Vaa

உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

துக்கம் தீர்க்கும் துர்கை நீயே
ஓ பரிபூரணி
அன்பால் வாழ்த்தும் அம்பாள் நீயே
ஓ பவதாரணி
சலங்கை குலுங்கிட நிலம் அதிர
நடமாடும் நாயகி
அசுரர் நடுங்கிட விழி சிவக்க
பழி வாங்கும் பைரவி

வினை புரிந்தவர்கள்
பொடிபட உடனே
கணைகளை தொடுத்திடு
எனதுயிர் கணவன் எழுந்து
நடந்திட உதவிகள் புரிந்திடு
விரதம் காத்தவள் மலர்
சூடிட வேண்டும் விழி பாரம்மா

உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

நெஞ்சம் கலங்குது இங்கு
தஞ்சம் வழங்கிட வா
உள்ளம் உருகுது அன்பு வெள்ளம்
பெருகிட வா
திக்கு திசை எங்கெங்கும்
சக்கர்விழி மின்ன
பொங்கி எழு இங்கின்னும்
மௌன நிலை என்ன

பத்தினியை வஞ்சித்த
துஷ்டர்களைக் கண்டு
மத்தபடி தண்டிக்க துள்ளி எழு இன்று
கலை மகளும் அலை மகளும்
தலை வணங்கும் பொருளே
குல மகளின் குலம் தழைக்க
மனம் இறங்கி அருளே

விரதமுடன் உனை நாளும்
வணங்கியவள் நலம் வாழ வா வா வா
விரும்ப தினம் உதவாது
இனியும் மனம் பொறுக்காது வா வா வா