Thamarai

Unakkena Naan Song Lyrics

“Unakkena Naan” Song Lyrics From Kadhalil Vizhunthen(2008) Movie Composed by Vijay Antony and Sung by Ramya NSK and Vijay Antony. The Unakkena Naan Lyrics are Penned by Thamarai.

Unakkena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhey
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhey

Unadhuyiraai Enadhuyirum
Ulavida Thudikudhey
Thani Oru Naan Thani Oru Nee
Ninaikavum Valikudhey

Idhayathai Etharkaaga
Etharkaaga Idam Maatrinaai
Inikum Oru Thunbathai
Kudi Yetrinaai

Pudhumaigal Thandhu
Magizhchiyil Ennai Aazhtha
Parisugal Thedi Pidipaai

Kasandhidum Seidhi Vandhaal
Pagirndhida Pakam Nee Irupaai
Noi Yena Konjam Paduthaal
Thaai Yena Maari Anaipaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Aruginil Vaa Aruginil Vaa
Idaiveli Valikudhey
Unadhuyiril Enadhuyirai
Ootrida Thudikudhey

Naanena Nee Nee Ena
Naan Inaindhida Pidikudhey
Pudhu Uzhagam Pudhu Sarugam
Padaithida Thavikudhey

Mazhai Veyil Kaatrodu
Boogambam Vandhaalume
Unadhu Madi Naan
Thoonkum Veedagume

Aruginil Vandhu
Madiyinil Saaindhu Paduthaal
Melliya Kuralil Isaipaai

Maarbinil Mugathai Pudhaithaal
Koondhalai Kodhi Kodupaai
Anaipinil Mayangi Kidanthaal
Asainthida Kooda Marupaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Maraname
Bayanthidum Thoorathil
Naamum Vaazhgindrom

Manidha Nilai Thaandi Pogirom
Ini Namakendrum Pirivillaiye
Oh Oh Pirivillaiye

Enakena Yedhuvum Seithaai
Unakkena Enna Naan Seiven
Pongidum Nenjin Unarvai
Sollavum Vaarthai Pothaadhey

Vizhigalin Oram Thulirkum
Oru Thuli Neere Sollatum
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Unakkena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhey
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhey

உனக்கென நான் எனக்கென நீ
நினைக்கையில் இனிக்குதே
உடலென நான் உயிரென நீ
இருப்பது பிடிக்குதே

உனதுயிராய் எனதுயிரும்
உலவிட துடிக்குதே
தனியொரு நான் தனியொரு நீ
நினைக்கவும் வலிக்குதே

இதயத்தை எதற்காக எதற்காக
இடம் மாற்றினாய்
இனிக்கும் ஒரு துன்பத்தை
குடியேற்றினாய்

புதுமைகள் தந்து
மகிழ்ச்சியில் என்னை ஆழ்த்த
பரிசுகள் தேடி பிடிப்பாய்

கசந்திடும் சேதி வந்தால்
பகிர்ந்திட பக்கம் நீ இருப்பாய்
நோயென கொஞ்சம் படுத்தால்
தாய் என மாறி அணைப்பாய்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

அருகினில் வா அருகினில் வா
இடைவெளி வலிக்குதே
உனதுயிரில் எனதுயிரை
ஊற்றிட துடிக்குதே

நானென நீ நீ என நான்
இணைந்திட பிடிக்குதே
புது உலகம் புது சருகம்
படைத்திட தவிக்குதே

மழை வெயில் காற்றோடு
பூகம்பம் வந்தாலுமே
உனதுமடி நான் தூங்கும் வீடாகுமே

அருகினில் வந்து
மடியினில் சாய்ந்து படுத்தால்
மெல்லிய குரலில் இசைப்பாய்

மார்பினில் முகத்தை புதைத்தால்
கூந்தலை கோதி கொடுப்பாய்
அணைப்பினில் மயங்கி கிடந்தால்
அசைந்திட கூட மறுப்பாய்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

மரணமே பயந்திடும் தூரத்தில்
நாமும் வாழ்கின்றோம்
மனித நிலை தாண்டி போகிறோம்

இனி நமக்கென்றும் பிரிவில்லையே
ஓஹோ ஹோ
பிரிவில்லையே

எனக்கென எதுவும் செய்தாய்
உனக்கென என்ன நான் செய்வேன்
பொங்கிடும் நெஞ்சின் உணர்வை
சொல்லவும் வார்த்தை போதாதே

விழிகளின் ஓரம் துளிர்க்கும்
ஒரு துளி நீரே சொல்லட்டும்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

உனக்கென நான் எனக்கென நீ
நினைக்கையில் இனிக்குதே
உடலென நான் உயிரென நீ
இருப்பது பிடிக்குதே

“UNAKKENA NAAN” SONG CREDITS
Starring: Nakul and Sunaina
Music: Vijay Antony
Singers: Ramya NSK and Vijay Antony
Lyricist: Thamarai
Music Label: Junglee Music Tamil