Nepolian

Un Thalai Mudi Song Lyrics

Song Details
Starring: Nakul, Sunaina
Music: Vijay Antony
Singers: Karthik, Nithish Gopalan, Maya

 

Un Thalai Mudi Uthirvathai Kooda Thaanga Mudiyathu Anbe

Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven

Un Oru Nodi Pirivinai Kooda Yerkka Mudiyathu Kanne

En Kanavilum Un Mugam Theduven

 

Unnai Vaanaththil Thediye

Megam Kanneerai Sinthutho

Unnai Naan Kandu Serave

Boomi Ennodu Sutrutho

 

Un Thalai Mudi Uthirvathai Kooda Thaanga Mudiyathu Anbe

Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven

Un Oru Nodi Pirivinai Kooda Yerkka Mudiyathu Kanne

En Kanavilum Un Mugam Theduven

 

Uchchan Thalai Meethu Nee Kudukkum Muththam

Uyirin Meethu Pattu Therikkum

Kaigal Patri Kondu Pesikollum Neram

Inikkum

 

Ethir Varum Kaatru Un Peyarai Ennil

Dhinamum Kirukki Vittu Pogum

Netri Pottukulle Kotti Vitten

Ennai Muzhuthum

 

Un Kannil Patta Poovai  Koonthalukkul Vaippen

Kaalil Patta Kallai Mookuththiyil Vaipen

Kaiyil Patta Ennai Un Idhaya Paiyil Vaipen

Ennai Kodupen Ohho..

 

Un Thalai Mudi Uthirvathai Kooda Thaanga Mudiyathu Anbe

Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven

Un Oru Nodi Pirivinai Kooda Yerkka Mudiyathu Kanne

En Kanavilum Un Mugam Theduven

 

Neeyum Ennai Dhinam Theda Vendum Endru

Tholainthu Poga Konjam Aasai

Naan Anaiththu Thoongum Meesai Vaitha

Bommai Neeye

 

Meichal Nizhamaaga Veezhnthu Kidakkindren

Meinthukol Ennai Muzhuthum

Thottal Indri Thoongum En Marbil Untha Muththam

Dhinamum

 

Unnai Patri Yerum Kadhal Kodi Naane

Un Kaiyezhuththai Thaangum Kaagithamum Naane

Un Ullangaiyil Sutrum Bambaramum Naane

Enthan Uyire Ohho..

 

Un Thalai Mudi Uthirvathai Kooda Thaanga Mudiyathu Anbe

Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven

Un Oru Nodi Pirivinai Kooda Yerkka Mudiyathu Kanne

En Kanavilum Un Mugam Theduven

 

Unnai Vaanaththil Thediye

Megam Kanneerai Sinthutho

Unnai Naan Kandu Serave

Boomi Ennodu Sutrutho

 

உன் தலை முடி உதிர்வதை கூட தாங்க முடியாது அன்பே

கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

உன் ஒரு நொடி பிரிவினை கூட ஏற்கமுடியாது கண்ணே

என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

 

உன்னை வானத்தில் தேடியே

மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ

உன்னை நான் கண்டு சேரவே

பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

 

உன் தலை முடி உதிர்வதை கூட தாங்க முடியாது அன்பே

கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

உன் ஒரு நொடி பிரிவினை கூட ஏற்கமுடியாது கண்ணே

என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

 

உச்சன் தலை மீது நீ கொடுக்கும் முத்தம்

உயிரின் மீது பட்டு தெறிக்கும்

கைகள் பற்றி கொண்டு பேசிக்கொள்ளும் நேரம்

இனிக்கும்

 

எதிர் வரும் காற்று உன் பெயரை என்னில்

தினமும் கிறுக்கி விட்டு போகும்

நெற்றி பொட்டுகுள்ளே கொட்டி விட்டேன்

என்னை முழுதும்

 

உன் கண்ணில் பட்ட பூவை கூந்தலுக்குள் வைப்பேன்

காலில் பட்ட கல்லை மூக்குத்தியில் வைப்பேன்

கையில் பட்ட என்னை உன் இதய பையில் வைப்பேன்

என்னை கொடுப்பேன் ஓஹோ

 

உன் தலை முடி உதிர்வதை கூட தாங்க முடியாது அன்பே

கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

உன் ஒரு நொடி பிரிவினை கூட ஏற்கமுடியாது கண்ணே

என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

 

நீயும் என்னை தினம் தேட வேண்டும் என்று

தொலைந்து போக கொஞ்சம் ஆசை

நான் அனைத்து தூங்கும் மீசை வைத்த

பொம்மை நீயே

 

மேய்ச்சல் நிலமாக வீழ்ந்து கிடக்கின்றேன்

மேய்ந்து கொள் என்னை முழுதும்

தொட்டில் இன்றி தூங்கும் என் மார்பில் உந்தன் முத்தம்

தினமும்

 

உன்னை பற்றி ஏறும் காதல் கொடி நானே

உன் கையெழுத்தை தாங்கும் காகிதமும் நானே

உன் உள்ளங்கையில் சுற்றும் பம்பரமும் நானே

எந்தன் உயிரே ஓஹோ

 

உன் தலை முடி உதிர்வதை கூட தாங்க முடியாது அன்பே

கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

உன் ஒரு நொடி பிரிவினை கூட ஏற்கமுடியாது கண்ணே

என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

 

உன்னை வானத்தில் தேடியே

மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ

உன்னை நான் கண்டு சேரவே

பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

Added by

Navaneethan

SHARE