Song Details
Starring: Arvind Swamy, Prabhu Deva, Kajol
Music: A. R. Rahman
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Malgudi Subha
Thanga Thamarai Magaley Vaa Arugey
Thaththi Thaavudhu Manamey Vaa Azhagey
Vellam Manmadha Vellam Siru Virisal Kandathu Ullam
Ivaiyellaam Penney Unnaale
Thangaa Thamarai Magaley Vaa Aruge
Thaththi Thaavudhu Manamey Vaa Azhage
Vellam Manmadha Vellam Siru Virisal Kandadhu Ullam
Ivaiyellaam Penney Unnaaley
Thangaa Thaamarai Magaley Magaley Vaa Arugey
Thangaa Thaamarai Magaley Ilam Magaley Vaa Arugey
Selitha Azhagil Sivandhu Nirkum Sentheney
En Kazhuththu Varaiyil Aasai Vandhu Nindreney
Veritha Kannaal Kangal Vizhunghum Penmaaney
Un Kanaththa Koondhalin Kaattukkulley Kaanaamal Naan Poneney
Irudhayathin Ulley Olai Ondru Kodhikka
Endha Moodi Pottu Naan Ennai Maraikka
Thodattumaa Thollai Neekka
Thangaa Thaamarai Magaley Vaa Arugey
Thaththi Thaavudhu Manamey Vaa Azhagey
Parakkum Vandugal Poovil Koodum Kaarkaalam
Kanaikkum Thavalai Thunaiyai Cherum Kaarkaalam
Pirindha Kuyilum Paedai Thedum Kaarkaalam
Pirindhirukkum Uyiraiyellaam Pinaithuvaikkum Kaarkaalam
Nagam Kadikkum Penney Adakkaadhey Aasai
Naagareegam Paarthaal Nadakkaadhu Poojai
Nerukkamey Kaadhal Baashai
Thanga Thamarai Magaley Vaa Arugey
Thathi Thaavudhu Manamey Vaa Azhagey
Vellam Manmadha Vellam Siru Virisal Kandadhu Ullam
Ivaiyellaam Penney Unnaaley
Thanga Thamarai Magaley
Thathi Thaavudhu Manamey
Thanga Thamarai Magaley
Thathi Thaavudhu Manamey Vaaa
தங்க தாமரை மகளே வா அருகே
தத்தி தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விரிசல் கண்டது உள்ளம்
இவையெல்லாம் பெண்ணே உன்னாலே
தங்க தாமரை மகளே வா அருகே
தத்தி தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விரிசல் கண்டது உள்ளம்
இவையெல்லாம் பெண்ணே உன்னாலே
தங்க தாமரை மகளே மகளே வா அருகே
தங்க தாமரை மகளே இளம் மகளே வா அருகே
செழித்த அழகில் சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே
என் கழுத்து வரையில் ஆசை வந்து நின்றேனே
வெறித்த கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும் பெண்மானே
உன் கனத்த கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே காணாமல் நான்
போனேனே
இருதயத்தின் உள்ளே ஓலை ஒன்று கொதிக்க
எந்த மூடி போட்டு நான் என்னை மறைக்க
தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க
தங்க தாமரை மகளே வா அருகே
தத்தி தாவுது மனமே வா அழகே
பறக்கும் வண்டுகள் பூவில் கூடும் கார்காலம்
கனைக்கும் தவளை துணையாய் சேரும் கார்காலம்
பிரிந்த குயிலும் பேதை தேடும் கார்காலம்
பிரிந்திருக்கும் உயிரையெல்லாம் பிணைத்துவைக்கும் கார்காலம்
நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே ஆசை
நாகரீகம் பார்த்தால் நடக்காது பூஜை
நெருக்கமே காதல் பாஷை
தங்க தாமரை மகளே வா அருகே
தத்தி தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம் சிறு விரிசல் கண்டது உள்ளம்
இவையெல்லாம் பெண்ணே உன்னாலே
தங்க தாமரை மகளே
தத்தி தாவுது மனமே
தங்க தாமரை மகளே
தத்தி தாவுது மனமே வா