Vairamuthu

Vennilave Vennilave Song lyrics

Vennilave Vennilave Song Lyrics From Minsara Kanavu Movie Starring Arvind Swamy, Prabhu Deva, and Kajol in Lead Roles. The Song was composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan and Sadhana Sargam. Vennilave Vennilave lyrics are penned by Vairamuthu.

Vennilave Vennilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Vennilave Venilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Vennilave Vennilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Intha Bhoologaththil
Yarum Paarkkum Munne
Unnai Athikaalai Anuppi Vaippom

Vennilave Vennilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Intha Bhoologaththil
Yarum Paarkkum Munne
Unnai Athikaalai Anuppi Vaippom

Idhu Irul alla Athu Oliyalla
Idhu Rendodum Seraatha Ponneram
Idhu Irul alla Athu Oli alla
Idhu Rendodum Seraatha Ponneram

Thalai Saayaathey
Vizhi Moodaathey
Sila Mottukkal Sattendru
Poovaagum

Penne Penne
Bhoologam Ellaame
Thoongippona Pinnae
Pullodu Poo Veezhum
Osai Ketkum Pennae

Naam Iravin Madiyil
Pillaigal Aavom
Paalootta Nilavundu

Vennilave Vennilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Intha Bhoologaththil
Yarum Paarkkum Munne
Unnai Athikaalai Anuppi Vaippom

Ettaatha Uyaraththil
Nilavai Vaiththavan Yaaru
Kaiyodu Sikkaamal
Kaatrai Vaiththvan Yaaru

Idhai Enni Enni
Iyarkaiyai Viyakkiren
Ettaatha Uyaraththil
Nilavai Vaiththavan Yaaru

Penne Penne
Poongaatra Ariyaamal
Poovai Thirakka Vendum
Poo Kooda Ariyaamal
Theanai Rusikka Vendum

Ada Ulagai Rasikka
Vendum Naan
Un Pondra Pennodu

Vennilave Vennilave
Vinnai Thaandi Varuvaaya
Vilaiyaada Jodi Thevai

Intha Bhoologaththil
Yarum Paarkkum Munne
Unnai Athikaalai Anuppi Vaippom

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது ரெண்டோடும் சேராத பொன்நேரம்
இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது ரெண்டோடும் சேராத பொன்நேரம்
தலை சாயாதே விழி மூடாதே
சில மொட்டுக்கள் சட்டென்று பூவாகும்

பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கி போன பின்னே
புல்லோடு பூவீழும் ஓசை கேட்கும் பெண்ணே
நாம் இரவின் மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலூட்ட நிலவுண்டு

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையேடு சிக்காமல்
காற்றை வைத்தவன் யாரு
இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு

பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்றை அறியாமல்
பூவை திறக்க வேண்டும்
பூ கூட அறியாமல்
தேனை ருசிக்க வேண்டும்

அட உலகை ரசிக்க
வேண்டும் நான்
உன் போன்ற பெண்ணோடு

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

“VENNILAVE VENNILAVE” SONG DETAILS
Starring: Arvind Swamy, Prabhu Deva, and Kajol
Music: A. R. Rahman
Singers: Hariharan and Sadhana Sargam
Lyricist: Vairamuthu
Music Label: AP International

YouTube video

 

Frequently Asked Questions

Who wrote the lyrics of Vennilave Vennilave song?

Vairamuthu has written the lyrics of Vennilave Vennilave.

Who is the singer of the Vennilave Vennilave song?

Hariharan and Sadhana Sargam has sung the song Vennilave Vennilave.

Who has been featured in the song video?

The song video of Vennilave Vennilave features Prabhu Deva and Kajol.

What movie the Vennilave Vennilave song is from?

The song Vennilave Vennilave is from the movie Minsara Kanavu.

Added by

Navaneethan

SHARE