Vairamuthu

Anbendra Mazhaiyiley Song Lyrics

Song Details
Starring: Arvind Swamy, Prabhu Deva, Kajol
Music: A. R. Rahman
Singer: Anuradha Sriram

Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaaney
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaaney

Vinmeengal Kanpaarkka Sooriyan Thondrumo
Pugazhmaindhan Thondrinaaney
Kanneerin Kaayaththai Senneeril Aatravey Sisubaalan
Thondrinaaney

Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Porkonda Boomiyil Pookkaadu Kaanavey
Pugazhmaindhan Thondrinaane Pugazhmaindhan
Thondrinaaney

Kalvaari Malaiyiley Kallondru Pookkavum
Karunaimagan Thondrinaaney
Nootraandu Iravinai Nodiyodu Pokkidum
Oliyaaga Thondrinaaney

Irumbaana Nenjilum Eerangal Kasiyave
Iraibaalan Thondrinaane
Mutkaadu Engilum Pookkaadu Pookkave
Puviraajan Thondrinaaney

Anbendra Mazhaiyiley Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Porkonda Boomiyil Pookkaadu Kaanavey
Pugazhmaindhan Thondrinaane Pugazhmaindhan
Thondrinaaney

Anbendra Mazhaiyilae Agilangal Nanaiyavae
Adhiroopan Thondrinaanae Adhiroopan Thondrinaanae
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaanae Vandhavan Minninaanae

Anbendra Malaiyile Agilangal Nanaiyavey
Adhiroopan Thondrinaaney Adhiroopan Thondrinaaney
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaaney Vandhavan Minninaaney

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே

விண்மீன்கள் கண்பார்க்க சூரியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீரின் காயத்தை செந்நீரில் ஆற்றவே சிசுபாலன்
தோன்றினானே

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
போர்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே புகழ்மைந்தன்
தோன்றினானே

கல்வாரி மலையிலே கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு போக்கிடும்
ஒளியாக தோன்றினானே

இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே
முட்காடு எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே
புவிராஜன் தோன்றினானே

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
போர்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே புகழ்மைந்தன்
தோன்றினானே

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன் மின்னினானே

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன் மின்னினானே