Annamalai

Rathathin Rathame Song Lyrics

“Rathathin Rathame” Song Lyrics From “Velayudham(2011)” Movie Composed by Vijay Antony and Sung by Haricharan and Srimathumitha. The Rathathin Rathame Lyrics are Penned by Parvathi.

Rathathin Rathame
En Iniya Udan Pirape
Sonthathin Sonthame
Naan Iyangum Uyir Thudipe

Ammaavum Appaavum
Ellaame Neethaane
En Vaazhkai Unakkallava

Seththaalum Puthaithaalum
Chediyaaga Mulaithaalum
En Vaasam Unakkallavaa

Rathathin Rathame
En Iniya Udan Pirape

Anbendra Otrai Sollai
Pol Ondru Veru Illai
Nee Kaattum Paasathukku
Dheivangal Eedu Illai

En Nenjam Unnai Mattum
Kadigaara Mullaai Sutrum
Nodi Neram Nee Pirinthaal
Ammaadi Uyire Pogum

Nee Sonnaal Ethaiyum Seiven
Thalaiyaattum Bommai Aaven

Seththaalum Puthaithaalu
Chediyaaga Mulaithaalum
En Vaasam Unakkallavaa

Rathathin Rathame
En Iniya Udan Pirape
Sonthathin Sonthame
Naan Iyangum Uyir Thudipe

Neenga Romba Naalu
Nalla Irukkanum
Ithey Maathiri
Romba Naalu Nalla Irukkanum

Nooru Pulla Pethu
Kodi Anbu Serthu
Neenga Vaazhanum Santhosamaa

Indha Jodi Pola
Jodi Inga Illa
Vaazhnthu Kaattanum Sandhosamaa

Tajmahal Unakku
Thangathil Katta Poren
Megathil Nool Eduthu
Selaithaan Nenju Thaaren

Ennodu Nee Irundha
Verethum Eedaaguma
Kandaangi Selai Pothum
Verethum Naan Keppena

Vaanathil Neelam Pole
Bhoomikkul Eeram Pole
Erithaalum Piriyaathu
Mudinthaalum Mudiyathu
Naam Konda Uravallavaa

ரத்தத்தின் ரத்தமே
என் இனிய உடன் பிறப்பே
சொந்தத்தின் சொந்தமே
நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே

அம்மாவும் அப்பாவும்
எல்லாமே நீதானே
என் வாழ்க்கை உனக்கல்லவா

செத்தாலும் புதைத்தாலும்
செடியாக முளைத்தாலும்
என் வாசம் உனக்கல்லவா

ரத்தத்தின் ரத்தமே
என் இனிய உடன் பிறப்பே

அன்பென்ற ஒற்றை சொல்லை
போல் ஒன்று வேறு இல்லை
நீ காட்டும் பாசத்துக்கு
தெய்வங்கள் ஈடு இல்லை

என் நெஞ்சம் உன்னை மட்டும்
கடிகார முள்ளை சுற்றும்
நொடி நேரம் நீ பிரிந்தால்
அம்மாடி உயிரே போகும்

நீ சொன்னால் எதையும் செய்வேன்
தலை ஆட்டும் பொம்மை ஆவேன்

செத்தாலும் புதைத்தாலும்
செடியாக முளைத்தாலும்
என் வாசம் உனக்கல்லவா

ரத்தத்தின் ரத்தமே
என் இனிய உடன் பிறப்பே
சொந்தத்தின் சொந்தமே
நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே

நீங்க ரொம்ப நாளு
நல்லா இருக்கணும்
இதே மாதிரி
ரொம்ப நாளு நல்லா இருக்கணும்

நூறு புள்ள பெத்து
கோடி அன்பு சேர்த்து
நீங்க வாழனும் சந்தோஷமா

இந்த ஜோடி போல
ஜோடி இங்க இல்ல
வாழ்ந்து காட்டணும் சந்தோசமா

தாஜ்மஹால் உனக்கு
தங்கத்தில் கட்ட போறேன்
மேகத்தில் நூல் எடுத்து
சேலைதான் நெஞ்சு தாரேன்

என்னோடு நீ இருந்தா
வோ் ஏதும் ஈடாகுமா
கண்டாங்கி சேல போதும்
வோ் ஏதும் நான் கேப்பேனா

வானத்தில் நீலம் போலே
பூமிக்குள் ஈரம் போலே
எரித்தாலும் பிரியாது
முடிந்தாலும் முடியாது
நாம் கொண்ட உறவல்லவா

“RATHATHIN RATHAME” SONG DETAILS
Starring: Vijay, Hansika Motwani and Genelia D’Souza
Music: Vijay Antony
Singers: Haricharan and Srimathumitha
Lyricist: Annamalai
Music Label: Sony Music South Vevo

YouTube video