Song Details
Starring: Arvind Swamy, Madhoo
Music: A.R.Rahman
Singers: Unni Menon, Sujatha Mohan
Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Ingu Sollatha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Sudaana Itham Thedi Alaigindrathu
Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Ingu Sollatha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Sudaana Itham Thedi Alaigindrathu
Nathiye Neeyaanaal Karai Naane
Siru Paravai Neeyaanaal Un Vaanam Naane
Puthu Vellai Malai Ingu Poligindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Pen Illaatha Oorile
Adi Aan Poo Ketpathillai
Pen Illaatha Oorile
Kodithaan Poo Poopathillai
Un Pudavai Munthaanai Saainthathil
Intha Boomi Poo Pooththathu
Ithu Kamban Paadaatha Sinthanai
Unthan Kaathodu Yar Sonnathu
Puthu Vellai Malai Ingu Poligindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Ingu Sollatha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Sudaana Itham Thedi Alaigindrathu
Puthu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Nee Anaikkindra Velaiyil
Uyir Poo Vedukkendru Malarum
Nee Vedukkendru Odinaal
Uyir Poo Sarugaaga Ularum
Iru Kaigal Theendaatha Penmaiyai
Un Kangal Panthaadutho
Malar Manjam Seratha Pennila
Enthan Marbodu Vanthaadutho
Pudhu Vellai Malai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Ingu Sollatha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Sudaana Itham Thedi Alaigindrathu
Nathiye Neeyaanaal Karai Naane
Siru Paravai Neeyaanaal Un Vaanam Naane
Puthu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
Puthu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Intha Kollai Nila Udal Anaigindrathu
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: அரவிந்த் சாமி, மது
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: உன்னி மேனன், சுஜாதா மோகன்
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூட குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இதம் தேடி அலைகின்றது
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூட குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இதம் தேடி அலைகின்றது
நதியே நீ ஆனால் கரை நானே
சிறு பறவை நீயானால் வானம் நானே
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
பெண் இல்லாத ஊரிலே
அடி ஆண் பூ கேட்பதில்லை
பெண் இல்லாத ஊரிலே
கொடிதான் பூ கேட்பதில்லை
உன் புடவை முந்தானை சாய்ந்ததில்
இந்த பூமி பூ பூத்தது
இது கம்பன் பாடாத சிந்தனை
உந்தன் காதோடு யார் சொன்னது
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூட குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இதம் தேடி அலைகின்றது
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
நீ அணைக்கின்ற வேளையில்
உயிர் பூ வெடுக்கென்று மலரும்
நீ வெடுக்கென்று ஓடினால்
உயிர் பூ சருகாக உலரும்
இரு கைகள் தீண்டாத பெண்மையை
உன் கண்கள் பந்தாடுதோ
மலர் மஞ்சம் சேராத பெண் நில
எந்தன் மார்போடு வந்தாடுதோ
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூட குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இதம் தேடி அலைகின்றது
நதியே நீ ஆனால் கரை நானே
சிறு பறவை நீயானால் வானம் நானே
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது
புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்த கொள்ளை நிலா உடல் அணைகின்றது