Song Details
Starring: Arvind Swamy, Madhoo
Music: A.R.Rahman
Singer: Minmini
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Malligai Poovaai Maarivida Aasai
Thendralai Kandu Maalaiyida Aasai
Megangalai Ellam Thottuvida Aasai
Sogangalai Ellam Vittuvida Aasai
Kaarkuzhalil Uzhagai Kattivida Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Setru Vayalaadi Naatru Nada Aasai
Meen Pidithu Meendum Aatril Vida Aasai
Vaanavillai Konjam Uduthikolla Aasai
Panithulikul Naanum Paduthukolla Aasai
Chithirathu Meley Selai Katta Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
Vennilavu Thottu Muthamida Aasai
Ennai Indha Boomi Sutrivara Aasai
Chinna Chinna Aasai Siragadikum Aasai
Muthu Muthu Aasai Mudinthuvaitha Aasai
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றிவர ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றிவர ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
மல்லிகை பூவாய் மாறிவிட ஆசை
தென்றலை கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களை எல்லாம் தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களை எல்லாம் விட்டுவிட ஆசை
கார்குழலில் உலகை கட்டிவிட ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றிவர ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை
சேற்று வயலாடி நாற்று நட ஆசை
மீன் பிடித்து மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லை கொஞ்சம் உடுத்திக்கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும் படுத்துக்கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை கட்ட ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றிவர ஆசை
சின்ன சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்துவைத்த ஆசை