“Natpu” Song Lyrics From “RRR(2022)” Tamil Movie composed by M. M. Keeravani and Sung by Anirudh Ravichander. The Natpu lyrics are penned by Madhan Karky.
Puliyum Avv Veadanum
Puyalum Oru Oongalum
Punalum Madai Vaaiyilum
Pulamum Perum Pootkaiyum
Pularum Irul Vaanamum
Natpaai
Engagilum Paarthathu Undo
Thee Neerudan Saernthathu Undo
Yaaryaarinai Vilunguvar Enbadhai
Solvaar Undo
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Tham Thara Tham Tham Tham
Kalutheriya Kaiyirodu Natpaai
Kazhugum Oru Kaaliliyum Natpaai
Kanavum Oru Vilippunaravum
Karam Koodiya Kadhai Undo
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Tham Thara Tham Tham Tham
Pasiyarum Pagaivanai Kandu
Manam Ingu Magizhvathu Yeno
Vizhiyora Kaanal Kanneeril Poiyum Meiyaaguthey
Thariyil Than Nizhalinai Kondu
Athai Thedi Alaivathu Yeno
Ariyaamaiyaaley Mannenggum Inbam Undaagutho
Iredthir Thuruvangal Inaiyum Endrey
Iyarppiyal Yeluthiyatho
Iredthir Payanangal Inaiyum Endrey
Idhayangal Yeluthiyatho
Engagilum Paarthathu Undo
Thee Neerudan Sernthathu Undo
Yaaryaarinai Vilunguvar Enbadhai
Cholvaar Undo
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Tham Thara Tham Tham Tham
Kalutheriya Kairoodu Natpaai
Kalugum Oru Kaaliliyum Natpaai
Kanaiyum Athan Kuriyilakkum
Uravaadiya Kadhai Undo
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Thara Tham Thara Tham Thara Tham Tham
Tham Thara Tham Tham Tham
Kazutheriya Kairodu Natpaai
Kalugum Oru Kaaliliyum Natpaai
Kalirum Oru Sittrumpum
Vilayaadia Kadhai Undo
புலியும் அவ்வேடனும்
புயலும் ஒரு ஓங்களும்
புனலும் மடைவாயிலும்
புழமும் பெரும் பூக்காயும்
புலரும் இருள் வானமும் ஹோ
நட்பாய்
எங்காகிலும் பார்த்ததுண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யார் இனை விழிம்புவார் என்பதை
சொல்வார் உண்டோ
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்
கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிபுனர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்
பசியாறும் பகைவனைக் கண்டு
குரு : மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ
தரையில் தன் நிழலினை கொண்டு
அதை தேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண் எங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ
தேடலின் உருவங்கள் இணையும்
என்றே இயற்கை எழுதியதோ
தேடலின் பயணங்கள் இணையும்
என்றே இதயங்கள் எழுதியதோ
எங்காகிலும் பார்த்ததுண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யார் இனை விழிம்புவார் என்பதை
சொல்வார் உண்டோ
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்
கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
படையும் அதன் குறிஇலக்கும்
உறவாடிய கதை உண்டோ
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்
கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
களிறும் ஒரு சிற்றெம்பும்
விளையாடிய கதை உண்டோ
“NATPU” SONG DETAILS
Starring: NTR Jr, Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, and Olivia Morris
Music: M. M. Keeravani
Singer: Anirudh Ravichander
Lyricist: Madhan Karky
Music Label: T Series Tamil