Madhan Karky

Naattu Koothu Song Lyrics

in RRR

Naattu Koothu” Song Lyrics From “RRR(2022)” Tamil Movie composed by M. M. Keeravani and Sung by Rahul Sipligunj and Yazin Nizar. The Naattu Koothu lyrics are penned by Madhan Karky.

Karuntholu Kumbalodu
Pattikkaattu Kootha Kaattu
Podu Namma Thaalam Onnu
Pottu Naattu Kootha Kaattu

Chilambaattam Suthi Kaattu
Kaatha Renda Vetti Kaattu
Jallikkattu Kaaliyaattam
Kooru Kombil Kuthi Kaattu
Naalu Kaalu Naalu Tholum
Miratti Dhoola Kelappi Kattu

En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kootha Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Vetta
Kootha Kaattu

Naattu Naattu Naattu
Paattu Padichu
Thappadichu Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Vettrikodiya Naatti
Veeran Kaattu

Rendu Idhayam Onnaakki
Dandanakkannu Molam Kottu
Kiliyum Kuyilum Paattu Katti
Keechikkittu Koovikittu

Kayyi Sodakkum Thaalathil
Sevvaanam Saaichu Kattu
Kaalu Thattum Thaalathil
Nilamellaam Athiravittu
Chottu Chottu Vervai Kottum
Chathanthaan Kaithattu

En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kootha Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Vetta
Kootha Kaattu

Naattu Naattu Naattu
Kallu Podhai Aattam Aadi Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Kotta Mela Vettrikodi Naattu

Bhoomi Aadi Nadunga Thaan
Vegam Yethi Adiya Maathi
Pinna Vechu Munna Vechu
Egirithaan Yekkaa Yekkaa
Naattu Kootha Kaattu

Podu

Dhum Dhum Thudippellaam
Veliya Vittu Ulla Vittu
Dhammu Dhammu Kattikkittu
Thullithaan Yekkaa Yekkaa
Naattu Koothu Kaattu

கருந்தோளு கும்பலோடு
பட்டிக்காட்டு கூத்த காட்டு
போடு நம்ம தாளம் ஒன்னு
பொட்டு நாட்டு கூத்த காட்டு

சிலம்பாட்டம் சுத்தி காட்டு
காத்த ரெண்டா வெட்டி காட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளியாட்டம்
கூறு கொம்பில் குத்தி காட்டு
நாலு காலு நாலு தோலும்
மிரட்டி தூள கெளப்பி காட்டு

என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு வேட்ட
கூத்த காட்டு

நாட்டு நாட்டு நாட்டு
பாட்டு படிச்சு
தப்படிச்சு காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
வெற்றிகொடிய நாட்டி
வீரன் காட்டு

ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி
டண்டணக்கானு மோளம் கொட்டு
கிளியும் குயிலும் பாட்டு கட்டி
கீச்சிகிட்டு கூவிகிட்டு

கையி சொடக்கும் தாளத்தில்
செவ்வானம் சாய்ச்சு காட்டு
காலு தட்டும் தாளத்தில்
நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு
சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும்
சாத்தான்தான் கைத்தட்டு

என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு

நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கல்லு போதை ஆட்டம் ஆடி காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கொட்டா மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு

பூமி ஆடி நடுங்க தான்
வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி
பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு
எகிரிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்த காட்டு

போடு

தும் தும் துடிப்பெல்லாம்
வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு
தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு
துள்ளிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்து காட்டு

“NAATTU KOOTHU” SONG DETAILS
Starring: Junior NTR, Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, and Olivia Morris
Music: M. M. Keeravani
Singers: Rahul Sipligunj and Yazin Nizar
Lyricist: Madhan Karky
Music Label: T Series Tamil

YouTube video