Uyire Song Lyrics From RRR Tamil Movie Starring NTR, Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, and Olivia Morris in Lead Roles. The Song was composed by M. M. Keeravani and Sung by Maragathamani and Chorus. The Uyire lyrics are penned by Madhan Karky.
Uyire Song Lyrics | RRR | English & Tamil Font
Uyire
Unakkaagave Uyire
Uyire
Keezh Vizhum Endhan Vizhi Neere
En Nandri Dhaane Uyirae
En Moochum Undhan Varalare
Nee Yetrukol En Uyirae
Uyirae
Un Meedhu Thoovi Vananga
Sempookkal Pol En Kurudhi
Naan Aazhnthurundhu Uranga
Madiyaagi Nalgu Amaidhi
Naan Veezhum Bodhum Nooraguven
Unnakkendrum Illai Irudhi
Uyire
உயிரே
உனக்காகவே உயிரே
உயிரே
கீழ் விழும் எந்தன் விழி நீரே
என் நன்றி தானே உயிரே
என் மூச்சும் உந்தன் வரலாறே
நீ ஏற்றுக்கொள் எந்தன் உயிரே
உயிரே
உன் மீது தூவி வணங்க
செம்பூக்கள் போல் என் குருதி
நான் ஆழ்ந்துருந்து உறங்க
மடியாகி நல்கு அமைதி
நான் வீழும் போதும் நூராகுவேன்
உனக்கென்றும் இல்லை இறுதி
உயிரே
