Pulamaipithan

Naan Oru Koyil Song Lyrics

Song Details
Starring: Sivakumar, Swapna Khanna, Siva Chandran and Sumithra Rajendra
Music: Shankar Ganesh
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan

M: Naan Oru Koyil Nee Oru Dheivam
Unnai Thedi Naan Vanthen
Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Naan Oru Koyil Nee Oru Dheivam
Unnai Thedi Naan Vanthen
Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Annai Enna Thanthai Enna
Unnai Kanda Pinnaale
Uyarvenna Thaazhvumenna
Unthan Anbil Munnaale

M: Kadal Neerum Vattripogum
Namathanbu Vattraathu
Oru Jodi Jenmam
Engal Natpukku Poraathu

M: Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ing Vaazhgindren

M: Naan Oru Koyil Nee Oru Dheivam
Unnai Thedi Naan Vanthen
Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Sorkkam Neril Vanthaalkooda
Unnai Vittu Poveno
Unakkendru Ennai Thanthen
Enakkendru Vaazhveno

M: Veshamendru Nee Thanthaalum
Amthaaga Maaraatho
Vizhi Moodi Thoongumpothum
Un Vannam Thondraatho

M: Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Naan Oru Koyil Nee Oru Dheivam
Unnai Thedi Naan Vanthen
Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Gangai Vedan Thannai Raman
Thozhan Endr Kondaane
Karnan Konda Thozhamaikkaaga
Aavi Thannai Thanthaane

M: Kavi Vendhan Kamban Vanthu
Namai Paada Maattaano
Kadhaiyalla Unmaiyendru
Varalaaru Kaattaano

M: Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Naan Oru Koyil Nee Oru Dheivam
Unnai Thedi Naan Vanthen
Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

M: Unnil Ennai Naan Kanden
Unnaal Ingu Vaazhgindren

ஆ: நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: அன்னை என்ன தந்தை என்ன
உன்னைக் கண்ட பின்னாலே
உயர்வென்ன தாழ்வுமென்ன
உந்தன் அன்பின் முன்னாலே

ஆ: கடல் நீரும் வற்றிப்போகும்
நமதன்பு வற்றாது
ஒரு கோடி ஜென்மம்
எங்கள் நட்புக்குப் போறாது

ஆ: உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: சொர்க்கம் நேரில் வந்தால் கூட
உன்னை விட்டுப் போவேனோ
உனக்கென்று என்னைத் தந்தேன்
எனக்கென்று வாழ்வேனோ

ஆ: விஷமென்று நீ தந்தாலும்
அமுதாக மாறாதோ
விழி மூடி தூங்கும் போதும்
உன் வண்ணம் தோன்றாதோ

ஆ: உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: கங்கை வேடன் தன்னை இராமன்
தோழன் என்று கொண்டானே
கர்ணன் கொண்ட தோழமைக்காக
ஆவி தன்னைத் தந்தானே

ஆ: கவி வேந்தன் கம்பன் வந்து
நமைப் பாட மாட்டானோ
கதையல்ல உண்மையென்று
வரலாறு காட்டானோ

ஆ: உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: நான் ஒரு கோயில் நீ ஒரு தெய்வம்
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்

ஆ: உன்னில் என்னை நான் கண்டேன்
உன்னால் இங்கு வாழ்கின்றேன்