Song Details
Starring: Suriya Simran Divya Spandana Sameera Reddy
Music: Harris Jayaraj
Singers: Naresh Iyer, Prashanthini
Mundhinam Parthene
Parthathum Thotrenae
Salladai Kannaaga
Nenjamum Punnaanathe
Iththanai Naalaaga
Unnai Naan Paaraamal
Engudhaan Ponaeno
Naatkalum Veenaanathae
Vaanaththil Nee Vennila
Yekkaththil Naan Theivathaa
Ippothae Ennodu Vanthaal Enna
Oor Paarkka Ondraaga Sendraal Enna
Ippothae Ennodu Vanthaal Enna
Oor Paakka Ondraaga Sendraal Enna
Mundhinam Parthene Parthathum Thotrenae
Salladai Kannaaga Nenjamum Punnaanathe
Iththanai Naalaaga Unnai Naan Paaraamal
Enguthaan Poneno Naatkalum Veenaanathae
Thula Thottil Unnai Vaithu Nigar Seiya Ponnai Vaithaal
Thulaabaraam Thorkkaatho Perazhagae
Mugam Paarthu Pesum Unnai Mudhal Kadhal Sindhum Kannai
Anaikkaamal Povaeno Aaruyirae
Nizhal Pola Vidaamal Unnai Thodarvenadi
Pugai Pola Padaamal Pattu Nagarvenadi
Vinaa Nooru Kanaavum Nooru Vidai Solladi
Mundhinam Paarthenae Parthathum Thotrenae
Salladai Kannaaga Ullamum Punnaanathey
Iththanai Naalaaga Unnai Naan Paaraamal
Enguthaan Poneno Naatkalum Veen Aanadhey
Kadal Neelam Mangum Naeram Alai Vandhu Theendum Thooram
Manam Sendru Moozhgaatho Eerathiley
Thalai Saaikka Thozhum Thanthaai Viral Korthu Pakkam Vandhaai
Idhazh Mattum Innum Yen Dhoorathiley
Pagal Neram Kanaakkal Kanden Urangaamalae
Uyir Rendum Uraaiya Kandaen Nerungaamale
Unnai Indri Enakku Yethu Edhirkaalame
Mundhinam Parthene Parthathum Thottrene
Salladai Kannaaga Nenjamum Punnaanathe
Ithanai Naalaaga Unnai Naan Paaraamal
Enguthaan Poneno Naatkalum Veenaanathe
Vaanaththil Nee Vennilaa
Yaekkaththil Naan Theivathaa
Ippothae Ennodu Vanthaal Enna
Oor Pakka Ondraaga Sendraal Enna
Ippodhae Ennodu Vanthaal Enna
Oor Pakka Ondraaga Sendraal Enna
முன்தினம் பார்த்தேனே
பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடை கண்ணாக
நெஞ்சமும் புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே
வானத்தில் நீ வெண்ணிலா
ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா
இப்போதே என்னோடு வந்தால் என்ன
ஊர் பாக்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன
இப்போதே என்னோடு வந்தால் என்ன
ஊர் பாக்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன
முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடை கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே
துலா தொட்டில் உன்னை வைத்து நிகர் செய்ய பொண்ணை வைத்தால்
துலாபாரம் தோற்காதோ பேரழகே
முகம் பார்த்து பேசும் உன்னை முதல் காதல் சிந்தும் கண்ணை
அணைக்காமல் போவேனோ ஆருயிரே
நிழல் போல விடாமல் உன்னை தொடர்வேனடி
புகை போல படாமல் பட்டு நகர்வேனடி
வினா நூறு கானாவும் நூறு விடை சொல்லடி
முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடை கண்ணாக உள்ளமும் புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே
கடல் நீளம் மங்கும் நேரம் அலை வந்து தீண்டும் தூரம்
மனம் சென்று மூழ்காதோ ஈரத்திலே
தலை சாய்க்க தோலும் தந்தாய் விறல் கோர்த்து பக்கம் வந்தாய்
இதழ் மட்டும் இன்னும் ஏன் தூரத்திலே
பகல் நேரம் காணாக்கள் கண்டேன் உறங்காமலே
உயிர் ரெண்டும் உராய கண்டேன் நெருங்காமலே
உன்னை இன்றி எனக்கு எது எதிர்காலமே
முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடை கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே
வானத்தில் நீ வெண்ணிலா
ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா
இப்போதே என்னோடு வந்தால் என்ன
ஊர் பாக்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன
இப்போதே என்னோடு வந்தால் என்ன
ஊர் பாக்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன
Added by