Thamarai

Anal Mele Pani Thuli Song Lyrics

Anal Mele Pani Thuli Song Lyrics From Vaaranam Aayiram Movie Starring Suriya, Simran, Divya Spandana, and Sameera Reddy in Lead Roles. The Song was composed by Harris Jayaraj and Sung by Sudha Ragunathan. Anal Mele Pani Thuli lyrics are penned by Thamarai.

Anal Mele Pani Thuli Song Lyrics
Movie NameVaaranam Aayiram
Song NameAnal Mele Pani Thuli
StarringSuriya, Simran, Divya Spandana, and Sameera Reddy
Music DirectorHarris Jayaraj
SingerSudha Ragunathan
LyricistThamarai
Audio LabelSony Music India


Anal Mele Pani Thuli Song Lyrics | Vaaranam Aayiram | English & Tamil Font

Anal Mele Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaane Ival Ini

Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini

Anal Male Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaane Ival Ini

Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini

Enthan Kaatrin Alaavalil
Malar Ithazhgal Virinthidumo
Enthan Theva Vinaadiyil
Mana Araigal Thiranthidumo

Oru Siruvali Irunthathuve
Idhayathile Idhayathile
Unathiru Vizhi Thadaviyadhaal
Amizhnthuvitten Mayakkathile

Uthiratume Udalin Thirai
Adu Thaan Ini Nilaavin Karai Karai

Anal Mele Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaane Ival Ini

Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini

Santhithome Kanaakkalil
Silamuraiyaa Palamuraiyaa
Anthi Vaanil Ulaavinom
Athu Unnakku Ninaivillayaa

Iru Karaikalai Udaiththidave
Perugidumaa Kadal Alaiyae
Iru Iru Uyir Thaththalikayil
Vazhi Sollumaa Kalangaraiye

Unathalaigal Ennai Adikka
Karai Servathum
Kanaavil Nigazhnthida

Anal Mele Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaane Ival Ini

Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி

இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி

இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

எந்தக்காற்றின் அலாவளில்
மலர் இதழ்கள் விரிந்திடுமோ
எந்த தேவ வினாடியில்
மலரிதழ் திறந்திடுமோ

ஒரு சிறு வலி இருந்ததுவே
இதயத்திலே இதயத்திலே
உனது இருவிழி தடவியதால்
அவிழ்ந்துவிட்டேன் மயக்கத்திலே

உதிரட்டுமே உடலின் திரை
அதுதான் இனி நிலாவின் கரை கரை

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி

இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

சந்தித்தோமே கனாக்களில்
சில முறையா பல முறையா
அந்தி வானில் உலாவினோம்
அது உனக்கு நினைவில்லையா

இரு கரைகளை உடைத்திடவே
பெருகிடுவாய் கடல் அலையே
இரு இரு உயிர் தத்தளிக்கையில்
வழிசொல்லுமா கலங்கரையே

உனதலைகள் எனை அடித்து
கரை சேர்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி

இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

YouTube video

Added by

Navaneethan

SHARE