Song Details
Starring: Suriya Simran Divya Spandana Sameera Reddy
Music: Harris Jayaraj
Singers: Benny Dayal, Krish, Shruti Haasan
Adiye Kolluthey Azhago Alludhey
Ulagam Surunguthey Iruvaril Adanguthey
Unnodu Nadakum Ovvoru Nodikkum
Arthangal Sernthiduthey
En Kaalai Neram En Maalai Vaanam
Nee Indri Kaainthiduthey
Adiye Kolluthey Azhago Alludhey
Ulagam Surunguthey Iruvaril Adanguthey
Unnodu Nadakum Ovvoru Nodikkum
Arthangal Sernthiduthey
En Kaalai Neram En Maalai Vaanam
Nee Indri Kaainthiduthey
Iravum Pagalum Un Mugam
Irayai Pole Thurathuvadhum Yeno
Mudhalum Mudivum Neeyena
Therintha Pinbu Thayanguvathum Veeno
Vaadai Kaatrinil Oru Naal
Oru Vaasam Vanthathey
Un Nesam Endrathey
Unthan Kangalil Yetho
Minsaram Ullathey
En Meedhu Paainthathey
Mazhai Kaalathil Sariyum
Man Tharai Polave Manamum
Unai Kandathum Sariya Kandene
Adiye Kolluthey Azhago Alluthey
Ulagham Surunguthey Iruvaril Adanguthey
Unnodu Nadakam Ovvoru Nodikkum
Arthangal Sernthiduthey
En Kaalai Neram En Maalai Vaanam
Nee Indri Kainthiduthey
Azhagin Sigaram Neeyadi
Konjam Athanaal Thalli Nadappene
Oru Sol Oru Sol Solladi
Intha Kaname Unnai Manappene
Sollaa Vaarthaiyin Sugame
Mayil Thogai Polave En Meethu Ooruthey
Ella Vaanamum Neelam
Sila Neram Maathiram Senthooram Aaguthey
Ennakkaagave Vanthaai
En Nizhal Polave Nindraai
Unnai Thotru Nee Ennai Vendraaye
Adiye Kolluthey Azhago Alluthey
Ulagam Surunguthey Iruvaril Adanguthey
Unnodu Nadakam Ovvoru Nodikkum
Arthangal Sernthiduthey
En Kaalai Neram Ennalai Vaanam
Nee Indri Kainthiduthey
அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே
உலகம் சுருங்குதே இருவரில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அர்த்தங்கள் சேர்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை வானம்
நீயின்றி காய்ந்திடுதே
அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே
உலகம் சுருங்குதே இருவரில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அர்த்தங்கள் சேர்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை வானம்
நீயின்றி காய்ந்திடுதே
இரவும் பகலும் உன்முகம்
இரையைப் போலே துரத்துவதும் ஏனோ
முதலும் முடிவும் நீயென
தெரிந்த பின்பு தயங்குவதும் ஏனோ
வாடைக் காற்றினில் ஒரு நாள்
ஒரு வாசம் வந்ததே
உன் நேசம் என்றதே
உந்தன் கண்களில் ஏதோ
மின்சாரம் உள்ளதே
என் மீது பாய்ந்ததே
மழைக்காலத்தில் சரியும்
மண் சரிவைப் போலவே மனமும்
உனைக் கண்டதும் சரியக் கண்டேனே
அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே
உலகம் சுருங்குதே இருவரில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அர்த்தங்கள் சேர்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை வானம்
நீயின்றி காய்ந்திடுதே
அழகின் சிகரம் நீயடி
கொஞ்சம் அதை நான் தள்ளி நடப்பேனே
ஒரு சொல் ஒரு சொல் சொல்லடி
இந்தக் கணமே உன்னை மணப்பேனே
சொன்னால் வார்த்தை என் சுகமே
மயில் தோகை போலவே என் மீது ஊருதே
எல்லா வானமும் நீலம் சில நேரம் மாத்திரம்
செந்தூரம் ஆகுதே
எனக்காகவே வந்தாய்
என் நிழல் போலவே நின்றாய்
உனைத் தோற்று நீ என்னை வென்றாயே
அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே
உலகம் சுருங்குதே இருவரில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அர்த்தங்கள் சேர்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை வானம்
நீயின்றி காய்ந்திடுதே
Added by