Madhan Karky

Kombaa Un Kaadaa Song Lyrics

in RRR

Kombaa Un Kaadaa” Song Lyrics From “RRR(2022)” Tamil Movie composed by M. M. Keeravani and Sung by Prakruthi Reddy. The Kombaa Un Kaadaa lyrics are penned by Madhan Karky.

F : Kombaa Un Kaadaa
Kootanum Kaada
Amma Udan Naanum
Kondadungaada Kondadungaada

F : Chumma Naan Chonna
Paadum Kuyila
Koovunnu Koovi Thaan
Aadum Engaada Aadum Engaada

F : Chella Kaada Murattu Kaada
Amma Ennai Thookki Konjungaada

F : Kombaa Un Kaadaa
Kootanum Kaada
Amma Udan Naanum
Kondadungaada Kondadungaada

F : Chumma Naan Chonna
Paadum Kuyila
Koovunnu Koovi Thaan
Aadum Engaada Aadum Engaada

F : Vaanam Thaan Odaathu
En Kitta Vaayen
Mayil Anna Enakkaaga
Un Thogai Thaayen
Oru Naalu Thaayen

F : Poovoda Puyal Aada
Ennoda Muyal Aada
Aathoda Kayal Aada
Maadadungaada Maadadungaada

F : Komba Un Kaadaa
Kootanum Kaada
Amma Udan Naanum
Kondadungaada Kondadungaada

F : Kokkakkaa Unmela Vannanga Seththaen
Kurangannaa Un Vaalil Poo Maalai Korthaen
Onnonnaa Korthaen

F : Iravoda Nilavaada Tharaiyoda Ivalaada
Viragoda Theeyaada
Nizhallaadungaadaa Oliyaadungaadaa

பெ : கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா கொண்டாடுங்காடா

பெ : சும்மா நான் சொன்னா
பாடும் குயிலா
கூவுன்னு கூவி தான்
ஆடுயிங்காடா ஆடுயிங்காடா

பெ : செல்ல காடா முரட்டு காடா
அம்மா என்ன தூக்கி கொஞ்சுங்காடா

பெ : கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா கொண்டாடுங்காடா

பெ : சும்மா நான் சொன்னா
பாடும் குயிலா
கூவுன்னு கூவி தான்
ஆடுயிங்காடா ஆடுயிங்காடா

பெ : வானம் தான் ஓடாது
என் கிட்ட வாயேன்
மயில் அண்ணா எனக்காக
உன் தோக தாயேன்
ஒரு நாளு தாயேன்

பெ : பூவோட புயல் ஆட
என்னோட முயல் ஆட
ஆத்தோட கயல் ஆட
மாடாடுங்காடா மாடாடுங்காடா

பெ : கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா கொண்டாடுங்காடா

பெ : கொக்கக்கா ஒம்மேல வண்ணங்க சேத்தேன்
குரங்கண்ணா உன் வாலில் பூமால கோத்தேன்
ஒண்ணொண்ணா கோத்தேன்

பெ : இரவோட நெலவாட தரையோட இவளாட
விரகோட தீயாட
நிழலாடுங்காடா ஒளியாடுங்காடா

“KOMBAA UN KAADAA” SONG DETAILS
Starring: NTR Jr, Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, and Olivia Morris
Music: M. M. Keeravani
Singer: Prakruthi Reddy
Lyricist: Madhan Karky
Music Label: T Series Tamil

YouTube video