Yennuyirey Male Song is Sung by Sid Sriram. It is composed by D.Imman and the Lyrics are penned by Thamarai. The Song is from Siva’s Annaatthe Starring Rajinikanth, Nayanthara, and Keerthy Suresh in Lead Roles.

Yennuyirey Male Song Lyrics in English
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Uravendru Sonnal Nee Thaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Poomaalai Koodi Ponnaaram Soodi
Nee Nirkkum Kolam Ammammaa
Ooraargal Koodi Un Vaalthu Paadi
Thoikindra Neram Kannammaa
Nizalena Naan Neendu Iruppen
Adi Eduthu Nee Poga
Kudai Pidithe Koorai Koduppen
Veyil Mazhaiyil Kaappaaga
Thangai Thirumugam Nenjil Niraigiradhe
Thumbai Malarilum Manjal Vazhigiradhe
Puththam Pudhu Vidiyalum Pularudhe
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Oru Koodi Pookal Naam Thaane
Kodiyathu Saaindhum Poothome
Iniya Sumaiyai Tholil
Iruga Anaitha Naalil
Annaiyena Enai Unarnthene
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Yennuyire
Yennuyirey Male Song Lyrics in Tamil
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
குழு : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
பூமாலை கூடி
பொன் ஆரம் சூடி
நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா
ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி
தோய்கின்ற நேரம் கண்ணம்மா
நிழல் என நான் நீண்டு இருப்பேன்
அடி எடுத்து நீ போக
குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேன்
வெயில் மழையில் காப்பாக
தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே
தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே
புத்தம் புது விடியலும் புலருதே
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தானே
கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே
இனிய சுமையாய் தோளில்
இறுக அணைத்த நாளில்
அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்
என்னுயிரே
Yennuyirey Male Song Lyrics Video

Frequently Asked Questions
Who wrote the lyrics of Yennuyirey Male song?
Thamarai has written the lyrics of Yennuyirey Male.
Who is the singer of Yennuyirey Male song?
K.S.Chithra has sung the song Yennuyirey Male.
Who has been featured in the song video?
The song video of Yennuyirey Male features Rajinikanth and Keerthy Suresh.
What movie the Yennuyirey Male song is from?
The song Yennuyirey Male is from the movie Annaatthe.
Yennuyirey Male song Details
Song Name | A For Annaatthe |
Movie | Annaatthe |
Starring | Rajinikanth, Nayanthara, and Keerthy Suresh |
Music | D.Imman |
Singers | Arivu and Rajinikanth |
Lyricist | Arivu |
Music Label | Sun Pictures |