Yennuyirey Female Song is Sung by K. S. Chithra. It is composed by D.Imman and the Lyrics are penned by Thamarai. The Song is from Siva’s Annaatthe Starring Rajinikanth, Nayanthara, and Keerthy Suresh in Lead Roles.

Yennuyirey Female Song Lyrics in English
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Uravendru Sonnal Nee Thaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Kaanadha Dhooram
Naan Pona Podhum
Un Kaaval Neezhum Angaiyum
Un Kaalin Paadham Theendatha Kaalam
Endredhum Illai Engaiyum
Veyil Mazhaiyil Vendum Nizhalaai
Udan Varuvaai Neengaamal
Puyal Kulaikkum Bhoomi Inilum
Thunai Iruppaai Thoongaamal
Ullam Kalaindhathu
Innum Thodargiradhe
Annan Kai Viral Pattri Padargiradhe
Thangai Manam Gangai Yena Perugudhe
Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye
Uravendru Sonnal Nee Thaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam
Yennuyire
Yennuyirey Female Song Lyrics in Tamil
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
காணாத தூரம்
நான் போன போதும்
உன் காவல் நீளும் அங்கேயும்
உன் காலின் பாதம்
தீண்டாத காலம்
என்றேதும் இல்லை எங்கேயும்
வெயில் மழையில் வேண்டும் நிழலாய்
உடன் வருவாய் நீங்காமல்
புயல்குலைக்கும் பூமினிலும்
துணை இருப்பாய் தூங்காமல்
உள்ளம் கலைந்தது
இன்னும் தொடர்கிறதே
அண்ணன் கை விறல் பற்றி படர்கிறதே
தங்கை மனம் கங்கை என பெருகுதே
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே
உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
என்னுயிரே
Yennuyirey Female Song Lyrics Video

Frequently Asked Questions
Who wrote the lyrics of Yennuyirey Female song?
Thamarai has written the lyrics of Yennuyirey Female.
Who is the singer of Yennuyirey Female song?
K.S.Chithra has sung the song Yennuyirey Female.
Who has been featured in the song video?
The song video of Yennuyirey Female features Rajinikanth and Keerthy Suresh.
What movie the Yennuyirey Female song is from?
The song Yennuyirey Female is from the movie Annaatthe.
Yennuyirey Female Song Details
Song Name | Yennuyirey Female |
Movie | Annaatthe |
Starring | Rajinikanth, Nayanthara, and Keerthy Suresh |
Music | D.Imman |
Singer | K. S. Chithra |
Lyricist | Thamarai |
Music Label | Sun Pictures |