Vignesh Shivan

Yennai Maatrum Kadhale Song Lyrics

Yennai Maatrum Kadhale Song Lyrics From Naanum Rowdy Dhaan Tamil Movie Starring Vijay Sethupathi, Nayanthara in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Sid Sriram, Anirudh Ravichander. Yennai Maatrum Kadhale lyrics are penned by Vignesh Shivan.

Ethukkaaga Kitta Vandhaalo
Etha Thedi Vittu Ponaalo
Vizhunthaalum
Naan Odanje Poirundhaalum
Un Ninaivirunthaale Podhum
Nimirndhiduvene Naanum

Ada Kadhal Enbathu Maayavalai
Sikkaamal Ponavan Yaarumillai
Sidhaiyaamal Vaazhum Vaazhkaiye
Thevai illai Thevai Illai Thevai illai

Ada Kadhal Enbathu Maayavalai
Kanneerum Kooda Sontham Illai
Vali illaa Vaazhkaiye Thevai illai
Thevai illai Thevai illai

Ennai Maatrum kadhale
Yennai Maatrum Kadhale
Ethaiyum Maatrum Kadhale
Kadhale Ye Ye

Yennai Maatrum kadhale
Unnai Maatrum Kadhale
Ethaiyum Maatrum kadhale
Kadhale Ye Ye Ye Ye

Ennai Maatrum kadhale
Unnai Maatrum Kadhale
Ethaiyum Maatrum kadhale
Kadhale Ye Ye Ye Ye

Ethukkaaga Kitta Vandhaalo
Etha Thedi Vittu Ponaalo
Vizhunthaalum
Naan Odanje Poirundhaalum
Un Ninaivirunthaale Podhum
Nimirndhiduvene Naanum

Ada Kadhal Enbathu Maayavalai
Sikkaamal Ponavan Yaarumillai
Sidhaiyaamal Vaazhum Vaazhkaiye
Thevai illai Thevai Illai Thevai illai

Ada Kadhal Enbathu Maayavalai
Kanneerum Kooda Sontham Illai
Vali illaa Vaazhum Vaazhkaiye
Thevai illai Thevai Illai Thevai illai

Ennai Maatrum kadhale
Ennai Maatrum Kadhale
Ethaiyum Maatrum kadhale
Kadhale Ye Ye

Ennai Maatrum kadhale
Unnai Maatrum Kadhale
Ethaiyum Maatrum kadhale
Kadhale Ye Ye Ye Ye

Kaththi Illa Raththam Illa Rowdythaan
Kadhalikka Neram Ulla Rowdythaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdythaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdythaan

Kaththi Illa Raththam Illa Rowdythaan
Kadhalikka Neram Ulla Rowdythaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdythaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdythaan

Kaththi Illa Raththam Illa Rowdythaan
Kadhalikka Neram Ulla Rowdythaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdythaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdythaan

Kaththi Illa Raththam Illa Rowdythaan
Kadhalikka Neram Ulla Rowdythaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdythaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdythaan

எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ
எத தேடி விட்டு போனாலோ
விழுந்தாலும்
நான் ஒடஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்

அட காதல் என்பது மாயவலை
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவை இல்லை தேவை இல்லை தேவை இல்லை

அட காதல் என்பது மாயவலை
கண்ணீரும் கூட சொந்தம் இல்லை
வலி இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவை இல்லை தேவை இல்லை தேவை இல்லை

என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
எதையும் மாற்றும் காதலே
காதலே ஏ ஏ

என்னை மாற்றும் காதலே
உன்னை மாற்றும் காதலே
எதையும் மாற்றும் காதலே
காதலே ஏ ஏ ஏ

என்னை மாற்றும் காதலே
உன்னை மாற்றும் காதலே
எதையும் மாற்றும் காதலே
காதலே ஏ ஏ ஏ

எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ
எத தேடி விட்டு போனாலோ
விழுந்தாலும்
நான் ஒடஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்

அட காதல் என்பது மாயவலை
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவை இல்லை தேவை இல்லை தேவை இல்லை

அட காதல் என்பது மாயவலை
கண்ணீரும் கூட சொந்தம் இல்லை
வலி இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவை இல்லை தேவை இல்லை தேவை இல்லை

என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
எதையும் மாற்றும் காதலே
காதலே ஏ ஏ

என்னை மாற்றும் காதலே
உன்னை மாற்றும் காதலே
எதையும் மாற்றும் காதலே
காதலே ஏ ஏ ஏ

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரௌடிதான்
காதலிக்க நேரம் உள்ள ரௌடிதான்
வெட்டு குத்து வேணாம் சொல்லும் ரௌடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரௌடிதான்

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரௌடிதான்
காதலிக்க நேரம் உள்ள ரௌடிதான்
வெட்டு குத்து வேணாம் சொல்லும் ரௌடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரௌடிதான்

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரௌடிதான்
காதலிக்க நேரம் உள்ள ரௌடிதான்
வெட்டு குத்து வேணாம் சொல்லும் ரௌடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரௌடிதான்

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரௌடிதான்
காதலிக்க நேரம் உள்ள ரௌடிதான்
வெட்டு குத்து வேணாம் சொல்லும் ரௌடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரௌடிதான்

YouTube video