Song Details
Starring: Dhanush, Megha Akash
Music: Darbuka Siva
Singers: Sid Sriram, Shashaa Tirupati
Ethu varai Pogalaam Endru Nee
Solla Vendum Endruthaan
Vidamal Ketkiraen
Thean Muththangal Mattumae
Pothumendru Solvadhaal
Thodamal Pogiraen
Yar Yaro Kanaakkalil
Naalum Nee Sendru Ulaavugindraval
Nee Kaanum Kanaakkalil Varum
Oar Aanendraal Naan Thaan Ennaalilum
Poongatre Nee Veesaathe oho
Poongatrae Nee Veesaathe
Naan Dhaan Ingey Visiri
En Veetil Nee Nirkindraai
Athai Nambaamal Ennai Killi Kondaen
Thottaththil Nee Nirkindraai
Unnai Poovendru Enni Koyyachendraen
Pugazh Poomaalaigal Thean Solaigal
Naan Kanden Yen Un Pin Vandhen
Perum Kaasolaigal Pon Aalaigal
Vendame Nee Vendum Endren Uyirae
Netrodu En Vegangal
Siru Theeyaga Maari
Thoonga Kandaen
Kaatrodu En Kobangal
Oru Thoosaga Maari
Poga Kanden
Unnai Paarkaatha Naal Pesatha Naal
En Vaazhvil Veen Aagindra Naal
Dhinam Nee Vandhadhaal Thol Thandhadhaal
Aanen Naan Aanandha Penn Paal Uyire
Ethu Varai Pogalaam Endru Nee
Solla Vendum Endruthaan
Vidaamal Ketkiren
Thean Muththangal Mattume
Pothumendru Solvadhaal
Thodamal Pogiren
Un Pondra ilaignyanai
Manam Yerkaamal
Maruppathey Pizhai
Kanden Un Aladhi Thooimaiyai
En kan Paarthu Pesum
Peraanmaiyai
Poongatre Nee Veesaathe ohoo
Poongatre Nee Veesaathe
Naan Dhaan Inge Visiri
எதுவரை போகலாம் என்று நீ
சொல்ல வேண்டும் என்றுதான்
விடாமல் கேட்கிறேன்
தேன் முத்தங்கள் மட்டுமே
போதுமென்று சொல்வதால்
தொடாமல் போகிறேன்
யார் யாரோ கனாக்களில்
நாளும் நீ சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில் வரும்
ஓர் ஆணென்றால் நான்தான் எந்நாளிலும்
பூங்காற்றே நீ வீசாதே ஒஹோஓஒ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான் தான் இங்கே விசிறி
என் வீட்டில் நீ நிற்கின்றாய்
அதை நம்பாமல் என்னை நான் கில்லி கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி கொய்ய சென்றேன்
புகழ் பூமாலைகள் தேன் சோலைகள்
நான் கண்டேன் ஏன் உன் பின் வந்தேன்
பெரும் காசோலைகள் பொன் ஆலைகள்
வேண்டாமே நீ வேண்டும் என்றேன் உயிரே…
நேற்றோடு என் வேகங்கள்
சிறு தீயாக மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக கண்டேன்
உன்னை பார்க்காத நாள் பேசாத நாள்
என் வாழ்வில் வீண் ஆகின்ற நாள்
தினம் நீ வந்ததால் தோல் தந்ததால்
ஆனேன் நான் ஆனந்த பெண் பால், உயிரே…
எதுவரை போகலாம் என்று நீ
சொல்ல வேண்டும் என்றுதான்
விடாமல் கேட்கிறேன்
தேன் முத்தங்கள் மட்டுமே
போதுமென்று சொல்வதால்
தொடாமல் போகிறேன்
உன் போன்ற இளைஞயனை
மனம் ஏற்காமல் மறுப்பதே பிழை
கண்டேன் உன் அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும் பேராண்மையை
பூங்காற்றே நீ வீசாதே ஒஹோஓஒ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான் தான் இங்கே விசிறி
Frequently Asked Questions
What movie the “Visiri” song is from?
The song “Visiri” is from the soundtrack album “Enai Noki Paayum Thota”.
Who Wrote The Lyrics Of “Visiri” Song ?
Thamarai Has Written The Lyrics Of “Visiri”.
Who is the singer of the “Visiri” song?
SidSriram has sung the song “Visiri”.
Who has been featured in the “Visiri” Song video?
The Song video for “Visiri” features Dhanush and Megha Akash.