Song Details
Starring: Siddharth, G.V. Prakash Kumar, Kashmira Pardeshi, Lijomol Jose
Music: Siddhu Kumar
Singers: Sudharshan Ashok, Jothi Pushpa
Usure Vittu Poyitta
Manasa Vetti Veesitta
Usure Vittu Poyitta
Manasa Vetti Veesitta
Nee Thantha Kaayamum
Nee Thantha Kobamum
Ennodu Irukkiradhey
Naan Thantha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiratha
Usure Vittu Poyitta
Manasa Vetti Veesitta
Yaarodum Pesama
Oru Theeva Pola
Naal Ellaam Vaazhnthene
Verodu Seraatha
Oru Poova Nambi
Veezhndhene
Adi Thannoda Iragellaam
Kan Munne Vizhunthaalum
Paravaigal Thedaathey
Adi Aanaalum Iragukku
Paravaiyin Niyabagam
Eppodhum Pogathey
Aeno Valigalum Maraiyala
Yeno Azhuthida Thonala
Naano Sedhariya Kannaadi
Po Po Thani Maram Naanadi
Po Po Enakkini Yaaradi
Po Po Evalum Venaandi
Usure Vittu Poyitta
Manasa Vetti Veesitta
Nee Thantha Kaayamum
Nee Thantha Kobamum
Ennodu Irukkiradhey
Naan Thantha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiratha
Ae Usure Ae Manase
Ae Usure
உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட
உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட
நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா
உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட
யாரோடும் பேசாம
ஒரு தீவ போல
நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே
வேரோடு சேராத
ஒரு பூவ நம்பி
வீழ்ந்தேனே
அடி தன்னோட இறகெல்லாம்
கண் முன்னே விழுந்தாலும்
பறவைகள் தேடாதே
அடி ஆனாலும் இறகுக்கு
பறவையின் நியாபகம்
எப்போதும் போகாதே
ஏனோ வலிகளும் மறையல
ஏனோ அழுதிட தோணல
நானோ செதறிய கண்ணாடி
போ போ தனி மரம் நானடி
போ போ எனக்கினி யாரடி
போ போ எவளும் வேணாண்டி
உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட
நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா
ஏ உசுரே ஏ மனசே
ஏ உசுரே
Added by