Gangai Amaran

Ushaaraiyaa Song Lyrics

Ushaaraiyaa Song Lyrics From Theertha Karaiyinile Movie Starring Mohan, Rupini in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraja and Gangai Amaran. Ushaaraiyaa lyrics are penned by Gangai Amaran.

Ushaaraiyaa Song Lyrics | Theertha Karaiyinile | English & Tamil Font

Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru
Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru

Aa Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru
Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Buthi Ketta Ooru Maathuradhu Yaaru
Buthi Ketta Ooru Maathuradhu Yaaru

Aa Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru
Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Aalaana Pinnaalae
Aththa Maga Ushaaru
Aththa Maga Valachu Podum
Machaanellaam Ushaaru

Aalaana Pinnaalae Aththa Maga
Ushaaru
Aththa Maga Valachu Podum
Machaanellaam
Ushaaru

Enga Ooru Maariyammaa
Selaiya Thaan Kaanumammaa
Thangamuthu Maariyammaa
Thaaliya Thaan Paathukkammaa

Enga Ooru Maariyammaa
Selaiya Thaan Kaanumammaa
Thangamuthu Maariyammaa
Thaaliya Thaan Paathukkammaa

Kadukkan Potta Kaadhum Ushaar
Kaappu Potta Kaiyum Ushaar
Thavalai Sombum Ushaaru
Thalaivar Annae Varaaru

Ae Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru
Ae Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru

Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru
Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Aa Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru
Aa Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru

Aa Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru

Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Porulukkaaga Sollum Vaakku
Arulu Vaakku Aagaadhu
Arulu Vaakku Solli
Porula Vaangum Saami Ushaaru

Aehae Porulukkaaga Sollum Vaakku
Arulu Vaakku Aagaadhu
Arulu Vaakku Solli
Porula Vaangum Saami
Ushaaru

Pallikkodam Katti Vechaan
Vaathiyaaru Illaiyadaa
Thanni Thotti Katti Vechaan
Thanniya Thaan Kaanomadaa

Pallikkodam Katti Vechaan
Vaathiyaaru Illaiyadaa
Thanni Thotti Katti Vechaan
Thanniya Thaan Kaanomadaa

Naalellaam Vandhavanga
Naamellaam Indhiyaru
Oorukkooru Sandiyaru
Orumappaadu Ushaaru

Ushaaraiyaa
Ushaaru
Oranjaaram
Ushaaru

Ushaaraiyaa
Ushaaru
Oranjaaram
Ushaaru

Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru
Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru
Buthi Ketta Ooru
Maathuradhu Yaaru

Aa Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru
Aa Ushaaraiyaa Ushaaru
Oranjaaram Ushaaru

Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru
Aa Annan Thambi Akkaa Maaman
Ooru Pooraa Ushaaru

உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு
உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு
ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

புத்தி கெட்ட ஊரு மாத்துறது யாரு
புத்தி கெட்ட ஊரு மாத்துறது யாரு

ஆ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆளான பின்னாலே அத்த மக
அத்த மக உஷாரு
அத்த மக வளச்சு போடும்
மச்சானெல்லாம் உஷாரு

ஆளான பின்னாலே அத்த மக
உஷாரு
அத்த மக வளச்சு போடும்
மச்சானெல்லாம் ஆ
உஷாரு

எங்க ஊரு மாரியம்மா
சேலையத்தான் காணுமம்மா
தங்கமுத்து மாரியம்மா
தாலியத்தான் பாத்துக்கம்மா

எங்க ஊரு மாரியம்மா
சேலையத்தான் காணமம்மா
தங்கமுத்து மாரியம்மா
தாலியத்தான் பாத்துக்கம்மா

கடுக்கன் போட்ட காதும் உஷார்
காப்பு போட்ட கையும் உஷார்
தவலை சொம்பும் உஷாரு
தலைவரண்ணே வராரு

ஏ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு
ஏ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு
ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

ஆ புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு
புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

ஆ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு
ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

பொருளுக்காக சொல்லும் வாக்கு
அருளு வாக்கு ஆகாது
அருளு வாக்கு சொல்லி
பொருள வாங்கும் சாமி உஷாரு

ஏஹே பொருளுக்காக
சொல்லும் வாக்கு அருளு வாக்கு
ஆகாது
அருளு வாக்கு சொல்லி
பொருள வாங்கும் சாமி
உஷாரு

பள்ளிக்கூடம் கட்டி வச்சான்
வாத்தியாரு இல்லையடா
தண்ணித் தொட்டி கட்டி வச்சான்
தண்ணியத்தான் காணோமடா

பள்ளிக்கூடம் கட்டி வச்சான்
வாத்தியாரு இல்லையடா
தண்ணித் தொட்டி கட்டி வச்சான்
தண்ணியத்தான் காணோமடா

நாளெல்லாம் வந்தவங்க
நாமெல்லாம் இந்தியரு
ஊருக்கொரு சண்டியரு
ஒருமப்பாட்டு உஷாரு

உஷாரையா
உஷாரு
ஓரஞ்சாரம்
உஷாரு

உஷாரையா
உஷாரு
ஓரஞ்சாரம்
உஷாரு

அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு
ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு

புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு
புத்தி கெட்ட ஊரு
மாத்துறது யாரு

ஆ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு
ஆ உஷாரையா உஷாரு
ஓரஞ்சாரம் உஷாரு

ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு
ஆ அண்ணன் தம்பி அக்கா மாமன்
ஊரு பூரா உஷாரு