Ilaiyaraaja

Kotti Kidakkuthu Song Lyrics

Kotti Kidakkuthu Song Lyrics From Theertha Karaiyinile Movie Starring Mohan, Rupini in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by K. S. Chithra. Kotti Kidakkuthu lyrics are penned by Ilaiyaraaja.

Kotti Kidakkuthu Song Lyrics | Theertha Karaiyinile | English & Tamil Font

Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyile Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Ille Hoi
Engengilum Vanjamo Vanjam
Anbadharkku Panjamo Panjam
Engalukku Panjamum Ille Saami Haa Haa

Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyile Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Ille

Boomikkul Ooridum Neeradhu Thaan
Aaraaga Oorengum Oduvadhu
Aarodum Paadhaiyai Yaaru Inge
Neraaga Seeraaga Aakkiyadhu

Ennadhendrum Unnadhendrum
Bedhangal Thaan Yeno
Enna Idhu Enna Idhu Kevalangal Thaano

Aarodum Neeradhu
Neraaga Pin Sellumaa Hoi
Ooriya Ootrukkul
Thaanaaga Thaan Pogumaa Hoi

Anbu Nenjam Boomikkum Undu
Andha Nenjam Neerukkum Undu
Ingu Adhu Yaarukku Undu Kooradiyo Haa Haa

Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyile Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Ille

Mannil Kidaikkindra Kallu Ondru
Vairakkal Endradhai Yaar Sonnadhu
Kannil Kidaippadhai Sondham Kollum
Chinna Buthi Adhai Yaar Thandhadhu

Solluvadhum Ketpadhuvum
Naamallavo Maane
Alluvadhum Kolluvadhum
Nambikkaiyaal Thaane
Ntthamum Suttri
Chuzhandridum Man Thanile Hoi
Otti Uzhandridum
Man Puzhu Maanidame Hoi

Endrendraikkum Sondhamo Sondham
Ezhaikkulla Inbamo Inbam
Vaanam Megam Kaatru Mattum Thaan
Paaradiyo Haa Haa

Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyile Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Ille Hoi
Engengilum Vanjamo Vanjam
Anbadharkku Panjamo Panjam
Engalukku Panjamum Ille Saami Haa Haa

Kotti Kidakkudhu Selvangal
Boomiyile Hoi
Adhai Alli Vazhangidum Nenjangal
Yedhum Ille

கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே ஹோய்
எங்கெங்கிலும் வஞ்சமோ வஞ்சம்
அன்பதற்க்கு பஞ்சமோ பஞ்சம்
எங்களுக்குப் பஞ்சமும் இல்லே சாமி ஹா ஹா

கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே

பூமிக்குள் ஊறிடும் நீரதுதான்
ஆறாக ஊரெங்கும் ஓடுவது
ஆறோடும் பாதையை யாரு இங்கே
நேராக சீராக ஆக்கியது

என்னதென்றும் உன்னதென்றும்
பேதங்கள்தான் ஏனோ
என்ன இது என்ன இது கேவலங்கள் தானோ

ஆறோடும் நீரது
நேராகப் பின் செல்லுமா ஹோய்
ஊறிய ஊற்றுக்குள்
தானாகத்தான் போகுமா ஹோய்

அன்பு நெஞ்சம் பூமிக்கும் உண்டு
அந்த நெஞ்சம் நீருக்கும் உண்டு
இங்கு அது யாருக்கு உண்டு கூறடியோ ஹா ஹா

கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே

மண்ணில் கிடக்கின்ற கல்லு ஒன்று
வைரக்கல் என்றதை யார் சொன்னது
கண்ணில் கிடைப்பதை சொந்தம் கொள்ளும்
சின்ன புத்தி அதை யார் தந்தது

சொல்லுவதும் கேட்பதுவும்
நாமல்லவோ மானே
அள்ளுவதும் கொள்ளுவதும்
நம்பிக்கையால் தானே
நித்தமும் சுற்றிச்
சுழன்றிடும் மண் தனிலே ஹோய்
ஒட்டி உழன்றிடும்
மண் புழு மானிடமே ஹோய்

என்றென்றைக்கும் சொந்தமோ சொந்தம்
ஏழைக்குள்ள இன்பமோ இன்பம்
வானம் மேகம் காற்று மட்டும்தான்
பாரடியோ ஹா ஹா

கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே ஹோய்
எங்கெங்கிலும் வஞ்சமோ வஞ்சம்
அன்பதற்க்கு பஞ்சமோ பஞ்சம்
எங்களுக்குப் பஞ்சமும் இல்லே சாமி ஹா ஹா

கொட்டிக் கிடக்குது செல்வங்கள்
பூமியிலே ஹோய்
அதை அள்ளி வழங்கிடும் நெஞ்சங்கள்
ஏதும் இல்லே