Thamarai

Unna Nenachadhum Song Lyrics

“Unna Nenachadhum” Song Lyrics From “Vendhu Thanindhathu Kaadu” Movie composed by A. R. Rahman and Sung by Sarthak Kalyani and Shreya Ghoshal. The Unna Nenachadhum Lyrics are Penned by Thamarai.

M: Unna Nenachadhum
Manasu Mayanguthey
Manasu Mayangithaan
Muththam Kettadhey

M: Muththam Kettadhum
Mugam Sivandhadhey
Mugam Sivanthathum
Idhayam Thiranthadhey

F: Idhayam Thiranthadhum
Aasai Nuzhainthadhey
Aasai Nuzhainthadhum
Dhooram Kurainthadhey

M: Unna Nenachadhum
Manasu Mayanguthey
Manasu Mayangithaan
Muththam Kettadhey

F: Dhooram Kurainthathum
Pesa Thonudhey
Pesa Pesathaan
Innum Pidikudhey

F: Pidikum Endrathaal
Nadikka Thonudhey
Nadikkum Podhilae
Sirippu Vanthadhey

M: Sirippu Vanthathum
Nerukkam Aagudhey
Nerungi Paarkkaiyil
Nesam Puriyudhey

F: Nesangalaal
Kaigal Inainthadhey
Kai Sernthathaal
Kavalai Maranthathe

F: Thol Saayavum
Tholainthu Pogavum
Kadaisiyaaga Oridam
Kidaithadhey

M: Unna Nenachadhum
Manasu Mayanguthey
Manasu Mayangithaan
Muththam Kettadhey

M: Mazhai Varugira
Manam Varuvathu
Enakku Mattumaa

M: Thanimaiyil Adhai
Mugargira Sugam
Unakkum Kittuma

F: Iru Puram Adhil
Naduvinil Puyal
Enakku Mattumaa

F: Mazhaiyena Varum
Maragatha Kural
Suvaril Muttuma

M: Enadhu Pudhaiyal Manalilae
Kodhikkum Analilae
Irundhum Viraivil Kai Serum
Payanam Mudivilae

M: Unna Nenachadhum
Manasu Mayanguthey
Manasu Mayangithaan
Muththam Kettadhey

M: Muththam Kettadhum
Mugam Sivandhadhey
Mugam Sivanthathum
Idhayam Thiranthadhey

F: Idhayam Thiranthadhum
Aasai Nuzhainthadhey
Aasai Nuzhainthadhum
Dhooram Kurainthadhey

M And F : Unna Nenachadhum
Manasu Mayanguthey
Manasu Mayangithaan
Muththam Kettadhey

ஆ: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கித்தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆ: முத்தம் கேட்டதும்
முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும்
இதயம் திறந்ததே

பெ: இதயம் திறந்ததும்
ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும்
தூரம் குறைந்ததே

ஆ: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கித்தான்
முத்தம் கேட்டதே

பெ: தூரம் குறைந்ததும்
பேசத்தோணுதே
பேச பேசத்தான்
இன்னும் பிடிக்குதே

பெ: பிடிக்கும் என்றதால்
நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே
சிரிப்பு வந்ததே

ஆ: சிரிப்பு வந்ததும்
நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில்
நேசம் புரியுதே

பெ: நேசங்களால்
கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால்
கவலை மறந்ததே

பெ: தோள் சாயவும்
தொலைந்துப்போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம்
கிடைத்ததே

ஆ: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கித்தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆ: மழை வருகிற
மணம் வருவது
எனக்கு மட்டுமா

ஆ: தனிமையில் அதை
முகர்கிற சுகம்
உனக்கும் கிட்டுமா

பெ: இரு புறம் அதில்
நடுவினில் புயல்
எனக்கு மட்டுமா

பெ: மழையென வரும்
மரகத குரல்
சுவரில் முட்டுமா

ஆ: எனது புதையல் மணலிலே
கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும்
பயணம் முடிவிலே

ஆ: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கித்தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆ: முத்தம் கேட்டதும்
முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும்
இதயம் திறந்ததே

பெ: இதயம் திறந்ததும்
ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும்
தூரம் குறைந்ததே

ஆ மற்றும் பெ: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கித்தான்
முத்தம் கேட்டதே

“UNNA NENACHADHUM” SONG DETAILS
Starring: Silambarasan TR and Siddhi Idnani
Music: A. R. Rahman
Singers: Sarthak Kalyani and Shreya Ghoshal
Lyricist: Thamarai

YouTube video