Thamarai

Marakkuma Nenjam Song Lyrics

“Marakkuma Nenjam” Song Lyrics From “Vendhu Thanindhathu Kaadu” Movie composed and Sung by A. R. Rahman. The Marakkuma Nenjam Lyrics are Penned by Thamarai.

Oh Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam

Nenjukulla Nachcharikkum
Pattam Poochikku
Thena Thandha Ennaagum

Nenjukulla Nachcharikkum Pattam Poochikku Thena Thandha Ennaagum Click To Tweet

Nenjukulla Nachcharikkum
Pattam Poochikku
Thena Thandha Ennaagum

Pulla

Adangaatha Raatinaththil
Yerikkitu Mela Mela Mela Pogum
Adhil Ninnu Keezha Paartha
Pulli Pulliyaa Thaane Thonum

Adhu Pola Bodha Undaa Engum
Adhu Pola Bodha Undaa Engum
Adhu Pola Bodha Undaa Engum

Marakkuma Nenjam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam

En Nenjukulla En Nenjukulla
En Nenjukulla Nachcharikkum
Pattam Poochikku
Thena Thandha Ennaagum

Nenjukulla Nacharikkum
Pattam Poochiku
Thena Thandha Enna Aagum

En Nenjukkulla Parakkura
Pattam Poochi
En Nenjukkulla Nachcharikkum
Pattam Poochi

Engu Thodangum
Engu Mudiyum
Engu Thodangum
Engu Thodangum
Engu Mudiyum
Engu Mudiyum
Aatrin Payanam
Aatrin Payanam

ஓ மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்

நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம்பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்னாகும்

நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம்பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்னாகும்

புள்ள

அடங்காத ராட்டினத்தில்
ஏறிக்கிட்டு மேல மேல மேல போகும்
அதில் நின்னு கீழ பாத்த
புள்ளி புள்ளியாதானே தோணும்

அது போல போத உண்டா எங்கும்
அது போல போத உண்டா எங்கும்
அது போல போத உண்டா எங்கும்
அது போல போத உண்டா எங்கும்

மறக்குமா நெஞ்சம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்

என் நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம்பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்னாகும்

நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம்பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்னாகும்

என் நெஞ்சுக்குள்ள பறக்குற
பட்டாம்பூச்சி
என் நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம்பூச்சி

எங்கு தொடங்கும்
எங்கு முடியும்
எங்கு தொடங்கும்
எங்கு தொடங்கும்
எங்கு முடியும்
எங்கு முடியும்
ஆற்றின் பயணம்
ஆற்றின் பயணம்

“MARAKKUMA NENJAM” SONG DETAILS
Starring: Silambarasan TR and Siddhi Idnani
Music: A. R. Rahman
Singer: A. R. Rahman
Lyricist: Thamarai

YouTube video

Added by

Navaneethan

SHARE