Thoranam Aadidum Song Lyrics From Vatathukkul Chadhuram Tamil Movie Starring Sivaji Ganesan, Sripriya in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by T. M. Soundararajan and S. Janaki. Thoranam Aadidum lyrics are penned by Panju Arunachalam.
Thoranam Aadidum Medaiyil
Naayagan Naayagi
Thoranam Aadidum Medaiyil
Naayagan Naayagi
Melamum Raagamum
Naalu Per Aasiyum Serume
Vaazhvile Aanandham
Thoranam Aadidum Meedaiyil
Naayagan Naayagi
Jodi Idhu Pola Undaa
Aahaa Ena Paaraattavaa
Vaazhga Ena Pan Paaduvaar
Vaazhvom Sugam Nooraagave
Naan Endrume Ungal Pon Maarbile
Naan Endrume Ungal Pon Maarbile
Veenaiyin Naadhamum
Poovile Vaasamum Polave Serndhu Naam
Aaduvom Aaduvom
Thoranam Aadidum Medaiyil
Naayagan Naayagi
Aaraaro Aaraari Raaro Aaraaro Aaraari Ro
Aari Raari Raaro Aaraari Raaro Aaraari Raaro
Aari Raari Raaro Aaraari Raaro
Peran Konja Vendum Endru
Appaa Endhan Kaadhil Sonnaar
Pethi Konja Vendum Endru
Athai Endhan Kaadhil Sonnaar
Pogattume Rendum Pethu Kodu
Pogattume Rendum Pethu Kodu
Rendu Thaan Podhume
Alavudan Vaazhvadhe Naalume Nalladhu
Vaazhvile Vaazhvile
Thoranam Aadidum Medaiyil
Naayagan Naayagi
Melamum Raagamum
Naalu Per Aasiyum Serume
Vaazhvile Aanandham
தோரணம் ஆடிடும் மேடையில்
நாயகன் நாயகி
தோரணம் ஆடிடும் மேடையில்
நாயகன் நாயகி
மேளமும் ராகமும்
நாலு பேர் ஆசியும் சேருமே
வாழ்விலே ஆனந்தம்
தோரணம் ஆடிடும் மேடையில்
நாயகன் நாயகி
ஜோடி இது போல உண்டா
ஆஹா எனப் பாராட்டவா
வாழ்க எனப் பண் பாடுவார்
வாழ்வோம் சுகம் நூறாகவே
நான் என்றுமே உங்கள் பொன் மார்பிலே
நான் என்றுமே உங்கள் பொன் மார்பிலே
வீணையின் நாதமும்
பூவிலே வாசமும் போலவே சேர்ந்து நாம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம்
தோரணம் ஆடிடும் மேடையில்
நாயகன் நாயகி
ஆராரோ ஆராரி ராரோ ஆராரோ ஆராரி ரோ
ஆரி ராரி ராரோ ஆராரி ராரோ ஆராரி ராரோ
ஆரி ராரி ராரோ ஆராரி ராரோ
பேரன் கொஞ்ச வேண்டும் என்று
அப்பா எந்தன் காதில் சொன்னார்
பேத்தி கொஞ்ச வேண்டும் என்று
அத்தை எந்தன் காதில் சொன்னார்
போகட்டுமே ரெண்டும் பெத்துக் கொடு
போகட்டுமே ரெண்டும் பெத்துக் கொடு
ரெண்டுதான் போதுமே
அளவுடன் வாழ்வதே நாளுமே நல்லது
வாழ்விலே வாழ்விலே
தோரணம் ஆடிடும் மேடையில்
நாயகன் நாயகி
மேளமும் ராகமும்
நாலு பேர் ஆசியும் சேருமே
வாழ்விலே ஆனந்தம்