Theerthakkarai Song Lyrics From Theertha Karaiyinile Movie Starring Mohan, Rupini in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam. Theerthakkarai lyrics are penned by Gangai Amaran.
Theerthakkarai Song Lyrics | Theertha Karaiyinile | English & Tamil Font
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
Paadum Mozhi Unadhu
Thedum Vizhi Yenadhu
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
Paalaivana Paadhaiyile
Paal Nilavai Naanum Kanden
Paalaivana Paadhaiyile
Paal Nilavai Naanum Kanden
Theniraitha Paal Nilavu
Thee Iraithu Povadhenna
Kaadhal Vari Paadal Ellaam
Kaanal Vari Aanadhenna
En Jeevan Nee Indri Ennaalum Vaazhaadhu
En Kangal Un Kolam Kaanaamal Thoongaadhammaa
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
Otrai Vazhi Paadhaiyile
Unnai Mattum Naan Ninaithen
Otrai Vazhi Paadhaiyile
Unnai Mattum Naan Ninaithen
Netri Mudhal Paadham Varai
Mutham Itta Soppanangal
Otri Konda Thottu Konda
Athanaiyum Karpanaigal
Neraaga Un Paarvai
En Meedhu Vaaraadhu
Nee Indri Inbangal Ennodu Seraadhammaa
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
Paadum Mozhi Unadhu
Thedum Vizhi Yenadhu
Theerthakkarai Orathile
Thenpodhigai Saarathile
தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது
தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்
பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்
தேனிரைத்த பால் நிலவு
தீ இரைத்து போவதென்ன
காதல் வரி பாடல் எல்லாம்
கானல் வரி ஆனதென்ன
என் ஜீவன் நீ இன்றி எந்நாளும் வாழாது
என் கண்கள் உன் கோலம் காணாமல் தூங்காதம்மா
தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்
ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்
நெற்றி முதல் பாதம் வரை
முத்தம் இட்ட சொப்பனங்கள்
ஒற்றிக் கொண்ட தொட்டுக் கொண்ட
அத்தனையும் கற்பனைகள்
நேராக உன் பார்வை
என் மீது வாராது
நீ இன்றி இன்பங்கள் என்னோடு சேராதம்மா
தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது
தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே