Mu. Metha

Thalaiva Nee Ingu Varavendum Song Lyrics

“Thalaiva Nee Ingu Varavendum” Song Lyrics From “Mookkanan Kayiru(1985)” Movie Starring Karthik, Viji, Goundamani, Jaishankar and Manorama in the Lead Roles. The Song is composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela. The Thalaiva Nee Ingu Varavendum Lyrics are Penned by Mu. Metha.

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum
Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

Maalaigal Kazhuththil Vizha Vendum
Un Manjaththai Naanum Thozha Vendum
Maalaigal Kazhuththil Vizha Vendum
Un Manjaththai Naanum Thozha Vendum

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

Oru Raagam Oorvalam Pogum
Suga Raaja Veedhiyil Yogam
Oru Raagam Oorvalam Pogum
Suga Raaja Veedhiyil Yogam
Idhu Thegam Kaanaatha Mogam
En Dhevan Nee Thantha Thaagam

Idhu Mullil Odiya Paadham
Udal Medai Thediya Geedham
Idhu Mullil Odiya Paadham
Udal Medai Thediya Geedham
Nadaipotta Paadhaiyil Pedham Ini
Unathu Paadhai Enthan Vedham

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

Idhu Kadhavu Illaatha Jannal
Oru Kaiyil Nillaatha Minnal
Idhu Kadhavu Illaatha Jannal
Oru Kaiyil Nillaatha Minnal
Un Kaikku Vanthathu Vaanam
Vegu Kaalam Ponapin Naanam

Vizhi Paarvai Poomazhai Aagum
Mozhi Porvai Aasaiyil Vegum
Varum Kaalakaalangal Yaavum
Ini Kadhal Poonguyil Koovum

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

Maalaigal Kazhuththil Vizha Vendum
Un Manjaththai Naanum Thozha Vendum

Thalaivaa Nee Ingu Varavendum
Un Thalaiyanaiyil Idam Thara Vendum

தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்
தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்
மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்

தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

ஒரு ராகம் ஊர்வலம் போகும்
சுக ராஜ வீதியில் யோகம்
ஒரு ராகம் ஊர்வலம் போகும்
சுக ராஜ வீதியில் யோகம்
இது தேகம் காணாத மோகம்
என் தேவன் நீ தந்த தாகம்

இது முள்ளில் ஓடிய பாதம்
உடல் மேடை தேடிய கீதம்
இது முள்ளில் ஓடிய பாதம்
உடல் மேடை தேடிய கீதம்
நடைபோட்ட பாதையில் பேதம் இனி
உனது பாதை எந்தன் வேதம்
தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

இது கதவு இல்லாத ஜன்னல் ஒரு
கையில் நில்லாத மின்னல்
இது கதவு இல்லாத ஜன்னல் ஒரு
கையில் நில்லாத மின்னல்
உன் கைக்கு வந்தது வானம்
வெகு காலம் போனபின் நாணம்

விழிப் பார்வை பூமழை ஆகும்
மொழி போர்வை ஆசையில் வேகும்
வரும் காலகாலங்கள் யாவும்
இனி காதல் பூங்குயில் கூவும்

தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்

தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

“THALAIVA NEE INGU VARAVENDUM” SONG DETAILS
Starring: Karthik, Viji, Goundamani, Jaishankar and Manorama
Music: M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist: Mu. Metha